Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By tonluonganh
#240436 Hiện mình đang dùng hp dv6, hình như nó có cả card onboard và card rời. Mình không biết rằng máy mình hiện đang dùng onboard hay card rời đây. Làm cách nào để máy mình chỉ dùng card rời thôi. Thank các bạn heng. chúc các bạn vui.
By kumpie_xjkue
#249485 muốn biết nó có enable không bạn vô device manager kiễm tra
Bấm chuột phải vào My computer > Manage > Device manager
những pc ma gắn card rời thì mặc định nó sẽ sữ dụng card rời mà

Trích từ
Hướng dẫn xem cấu hình máy tính
By quach_daity
#249488 Đã nói ở trên là khi bạn cắm card rời vô thì mới disable card onboard. nếu bạn không cắm mà đòi disable thì sao hiển thị ra màn hình được.

Vô BIOS thấy nó ghi như vậy đó. Card on board được enable khi chưa cắm card rời( chỗ dòng bôi đỏ)
CÒn để disable card onboard thì cũng vào device manager như hướng dẫn trên rồi chuột phải vào nó disable đi. Restart lại là được
By miumiususu1
#249489 Câu này ngộ nha, làm gì có chuyện máy laptop nguyên con lại có cả 2 cái VGA khi mới mua ta, nếu mua VGA onboard thì khi lắp card rời vào phải biết chứ, máy lắp VGA rời thì đời nào còn tích hợp onboard vào ta.
By moon_tuanmap
#249490 Gần như tất cả các Laptop có VGA rời đều có VGA onboard, vấn đề chỉ là VGA onboard đó bị Disable rồi nên không sử dụng được thôi. Tuy nhiên, một số dòng máy mới sau này dùng VGA của Nvidia có tích hợp công nghệ Optimus, thì máy tính sẽ hoạt động trên cả 2 Card tùy vào ứng dụng đang dùng, nếu là chơi game, đồ họa thì máy sẽ tự chuyển sang dùng VGA rời, còn những nhu cầu còn lại thì máy sẽ chuyển sang sử dụng VGA onboard để tiết kiệm điện.
By matre_060589
#249492 Bạn chuột phải Desktop -> NVIDIA Control Panel -> Manager 3D setting.Ở đó sẻ có một menubar cho phép bạn chọn sử dụng giữa 2 card nếu card của bạn hổ trợ Optimus.Còn không có thì không có Menubar đó đâu nha
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement