Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By kann_yoyo
#238198 Mình đang sử dụng card màn hình rời nhưng mấy bữa trước làm ngã cái thùng xong rồi mở máy lên thì màn hình hiện ra thông báo "No Input Signal" xong rồi tắt ngúm.Mình không biết nó bị hư cái gì nhưng giờ mình không thể mở máy lên được dường như cái thùng máy không kết nối được với màn hình.Thậm chí bật máy rồi mà chuột không lên,bàn phim không lên.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By thoai14584
#246709 chia buồn cùng bạn vậy, đồ vi tính mà rơi xuống thì hư chắc rồi, đầu tiên coi có lỏng chân card màn hình ko? còn bảo hành thì mang ra tiệm test hết đi, chứ cái ổ cứng là hư đâu tiên đó, mà bạn làm rơi ở độ cao bao nhiêu??
By Ritter
#246710 kh2989 chia buồn cùng bạn vậy, đồ vi tính mà rơi xuống thì hư chắc rồi, đầu tiên coi có lỏng chân card màn hình ko? còn bảo hành thì mang ra tiệm test hết đi, chứ cái ổ cứng là hư đâu tiên đó, mà bạn làm rơi ở độ cao bao nhiêu?? Mình mở nguyên thùng máy ra và chỉnh lại cái card màn hình + dây thì vô được rồi nhưng lâu lâu nó lại bị lại lần nữa.Mình có nên phải thay dây ko?
By luckiheo100
#246711 - Đó là thông báo không nhận được tín hiệu của màn hình. Bạn mở máy ra vệ sinh lại, sau đó gắn Ram, Card màn hình lại cho chặt rồi bật máy thử. Lúc bật để ý xem bàn phím có sáng đèn không, thử bấm phím Num Lock thử đèn có nháy không. Nếu có thì máy bạn vừa chạy, chỉ koi lại cái Card thôi
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
Advertisement