Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360
By Normand
#233467 mình kick chuột phải vào computer rồi chọn manage thì nó báo eror: the snap-in below, referenced in this document, has been restricted by policy. contact your administrator for details. computer management.

bác nào biết cách khắc phục chỉ giúp mình với, thanks
By nguyenlong912004
#239126 Nhiều khả năng là máy của bạn vừa bị nhiễm virus. Bạn phải quét sạch virus rồi mới sửa cái lỗi "error: the snap-in below, referenced in this document, has been restricted by policy. contact your administrator for details. computer management." được.
By nhoxsa001
#239127 bác nói mới nhớ, hôm trước cắm cái máy ảnh của bạn vào bị dính 2 con virus: 1 con đế chế đại cương 1 con tuyển tập truyện cười, hic, scan xong rồi thì làm sao nữa hả bác
By l1lo0o_boy
#239128 Nhiều trường hợp cũng bị lỗi như bạn. Theo kinh nghiệm thì quét sạch Virus bạn nên repair hay cài lại Win. Bởi virus vừa làm ảnh hưởng đến nhiều file hệ thống rồi. Sửa thủ công mất thời (gian) gian với lại không đảm tất cả thứ vận hành ổn định nữa.
By Ossie
#239130 neverstop242 mình kick chuột phải vào computer rồi chọn manage thì nó báo eror: the snap-in below, referenced in this document, has been restricted by policy. contact your administrator for details. computer management.

bác nào biết cách khắc phục chỉ giúp mình với, thanks Device Manager là một công cụ của Windows, dùng để xem, quản lý, điều khiển các thiết bị phần cứng của máy tính như: màn hình, card mạng, card âm thanh… Công cụ này nằm trong bộ công cụ quản trị máy tính (Computer Management) của Windows.


Nguyên nhân của hiện tượng không vào được Device Manager có thể là do máy tính của bạn vừa bị nhiễm virus. Virus sau khi lây nhiễm vừa chặn không cho người sử dụng chạy những file *.msc, là các công cụ quản trị của Windows như: gpedit.msc (Group Policy Editor), devmgmt.msc (Device Manager), compmgmt.msc (Computer Management Tool)…Việc virus chặn các công cụ quản trị của Windows sẽ giúp virus tránh bị người sử dụng phát hiện và loại bỏ: virus có thể đặt thuộc tính ẩn cho file virus và không cho phép Windows hiện file ẩn (người sử dụng sẽ không thấy được các file virus), virus cũng có thể ngăn cản người sử dụng loại bỏ (kill) các tiến trình của virus đang chạy…


Để khắc phục và xử lý virus trên máy tính, bạn hãy làm theo chỉ dẫn sau:


1. Sửa chữa (repair) lại hệ điều hành Windows:


Bạn nên phải có đĩa cài đặt Windows XP SP2 để có thể sửa chữa (repair) lại hệ điều hành Windows. Bạn cho đĩa cài đặt Windows XP SP2 vào ổ đĩa CD/DVD. Sau đó bạn vào Start, chọn Run và gõ sfc /scannow vào hộp thoại rồi nhấn OK.
By Mr_Tomi
#239131 mình dùng windows 7, trước kia mình vừa tạo 1 cái đĩa repair bằng cách sử dụng công cụ create a system repair disc rồi, mình vừa chạy đĩa và repair rồi nhưng vẫn không được , bác chỉ lại giúp được ko
By Eddison
#239132 Bạn làm như sau nhé. Tại Star -> Run gõ Gpedit.msc. Vào User Configuration -> Administrator Template -> Windows components -> Windows Explorer -> Chuột phải vào dòng Hide the Manage item on the Windows Explorer context menu. Chọn Properties -> chọn Enable rồi OK.

chúc thành công.
By Twiford
#239133 thanks bác, h e vừa rời khỏi nhà rồi chắc phải 1 tuần nữa mới về,đợi 1 tuần nữa e xem kết quả vậy có gì bác để í giúp e cái topic này nhé, thanks
Kết nối đề xuất:
Tìm tài liệu
F1 Vietnam
Advertisement