Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By our_lov3_will_never_away
#228027 Cho mình hỏi cách điều chỉnh lại phím Fn của máy lenovo B450, khi nhấn phím chữ U nó ra số 4, nhấn I ra số 5, nhấn phím O ra số 6,... tương tự mấy phím Fn khác, trong khi đó thì ngược lại khi nhấn phím Fn rồi nhấn mấy phím đó thì ra chữ. tức là phím Fn có tác dụng ngược lại.
By hoatim_ngoaisan
#228644 bạn chỉ càn nhấn phím fn cộng với phím f( phim f mấy mình không nhớ rõ, nhưng kái là kái phím f mà có biểu tượng tương tự kái máy tính cầm tay h).Bấm thủ là được
By ohle.com94
#228645 betri28 bạn chỉ càn nhấn phím fn cộng với phím f( phim f mấy mình không nhớ rõ, nhưng kái là kái phím f mà có biểu tượng tương tự kái máy tính cầm tay h).Bấm thủ là được Mà cái máy anh đang nói là loại máy lenovo B450 phải không ?
By thang_ngo_2002
#228647 hosibang Thông thường thì bấm phím NumLock là được.Ko bít cái của bạn ra sao. Bạn ơi! nhấn phím numlock cũng vậy, không được bạn, không biết có phải là do mình cài đặt gì đó không.
By yang_fung
#228648 kái này không phải lổi gì hết. bàn phím có chức năng chuyển đổi 1 số phím chử thành số để cho tương tự với bàn phím của máy bàn ah mà. bạn kiếm xem phím đó là phím nào. Nhấp đại fn với mấy kái phím f thu koi. (hinh nhu f11 tuy máy bạn ah). coa 12 kái f chứ j. nhấp tưng kái rùi kiểm tra lại koi
By tt_gg
#228649 camranhonline Cho mình hỏi cách điều chỉnh lại phím Fn của máy lenovo B450, khi nhấn phím chữ U nó ra số 4, nhấn I ra số 5, nhấn phím O ra số 6,... tương tự mấy phím Fn khác, trong khi đó thì ngược lại khi nhấn phím Fn rồi nhấn mấy phím đó thì ra chữ. tức là phím Fn có tác dụng ngược lại. Hiện tượng này là do bạn cài đặt bàn phím mặc định bật numlock. Bạn ấn fn+PrtSc thì bàn phím sẽ làm chuyện lại ở chế độ bình thường thôi.
By uyenphuong1505
#228651 Sao nhiều câu trả lời khác nhau thế, có ai có câu trả lời chính xác không?

---------- Bài thêm lúc 15:54 ---------- Bài trước là lúc 15:25 ----------

Mình làm được rồi bạn ak`, đơn giản chỉ cần nhấn Fn+Numlook là Ok
By baodang_letran45
#228652 cách 1: Fn+Numlock

Nếu không được thì phải vào BIOS chỉnh lại phím Fn, chuyện này rất đơn giản, làm 1 lần rồi với phím tắt nghe nhạc trên DELL tự tìm hiểu nhá.
Kết nối đề xuất:
Nơi này có anh English Lyrics
Synonym dictionary
Advertisement
Advertisement