Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By smile_at_me_22
#224905 mình muốn tắt realtek hd(hình cái loa màu đỏ ở dưới ý) không cho nó khởi động cùng win.mình không hay dùng cái này lắm.mình tick vào dòng đầu tiên phải không?

By moneyandlove_you_choncainao
#225114 bạn có thể tick bỏ các thứ không cần thiết để lại những thứ cần thôi. đúng oài
By maybe_Iloveyou
#225115 Ô hay...cái Driver âm thanh thì phải để cho nó chạy chứ sao lại tắt ! Tắt rồi thì lấy cái j mà nghe ! Mà tốt nhất là bạn cứ để nguyên như vậy đi, mấy cái Driver liên quan đến màn hình với âm thanh thì đừng có mà dây vào
By kyniemtuoihoctro12d2
#225116 Trích nhok_gl_2010 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! Ô hay...cái Driver âm thanh thì phải để cho nó chạy chứ sao lại tắt ! Tắt rồi thì lấy cái j mà nghe ! Mà tốt nhất là bạn cứ để nguyên như vậy đi, mấy cái Driver liên quan đến màn hình với âm thanh thì đừng có mà dây vào nghiêm trọng vậy à bạn.vậy thì mình lại trả lại tên cho em vậy.
By HD_05
#225123 mình nghĩ nghe nhạc chỉ cần chỉnh volume thui còn realtek hd để chỉnh loại nhạc mình nghe nên mình có lẽ là không bao giờ dùng.
By be_fed_up_with_u
#225125 Trích kh2989 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! tắt đi cũng dc, vừa end process thử vẫn nghe nhạc dc uh.vẫn bình thường nhưng mà thui cứ để tự nhiên cho chắc.mà dạo này máy mình lác kinh khủng chậm như rùa ý.nguyên nhân virus bị loại bỏ nhé.
By nhasudatinh_t
#225126 tắt đi hơn chứ.có chuyện gì thì lại bật nó lên.ko hỏng đâu mà lo
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement