Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By ntgiang168
#216793 Mình có một câu hỏi nhỏ mong tất cả người giúp đỡ mình với. Mình xin Thank rất nhiều:

Câu hỏi như sau: Khi cài đặt trang mặc định cho FireFox bằng cách Tool --> Option --> General --> Home page: Google.com.vn, thì mình chỉ được hài lòng với lần đầu tiên mở vì nó hiện đúng trang Google, nhưng khi mình mở New Tab thì nó lại nhảy ra cái trang mà khi trước mình lỡ cài đặt làm homepage. Mình rất bực mình vì mình là dân gà tin học. Mọi người ai biết giúp mình với nhé!
By iamabighappyfish
By tieuthu_buongbinh_vn
#216814 Mình thì khuyên bạn nên để một trang trống khi khởi động. Để như thế mở firefox nhanh hơn, đỡ phải load ý mừ. Bạn có thể đánh dấu google vào và mỗi lần mở firefox lên bạn chỉ cần click 2 phát là vào google ngon ơ. Mình làm như thế đấy.
By Jamal
#216815 bạn phải làm như vậy mới đúng nè : đầu tiên mở FF lên, tại thanh địa chỉ bạn gõ google.com.vn để nó vào trang google như ta hay duyệt web. sau đó làm tiếp cái này : chọn Tool --> Options --> bấm chọn Use Curents Pages (ko được gõ vào thanh Home Page vì không có tác dụng đâu), sau đó OK là xong.
By anh_emlagi
#216816 có thể trang chủ là google rồi nhưng mà bạn chọn chế độ khi khởi động FF là gì ???

1.Mở 1 trang trắng 2.Mở trang chủ ra 3.Khôi phục chế độ làm chuyện lần trước.

Bạn ktra lại xem thế nào đi.
By Baudier
#216817 Trích 12345ngocanh View Post Mình thì khuyên bạn nên để một trang trống khi khởi động. Để như thế mở firefox nhanh hơn, đỡ phải load ý mừ. Bạn có thể đánh dấu google vào và mỗi lần mở firefox lên bạn chỉ cần click 2 phát là vào google ngon ơ. Mình làm như thế đấy. cụ thể là đánh dấu nó trên thanh bar
By darkwolf0072001
#216818 Trích lienquynhdoan View Post Mình có một câu hỏi nhỏ mong tất cả người giúp đỡ mình với. Mình xin Thank rất nhiều:

Câu hỏi như sau: Khi cài đặt trang mặc định cho FireFox bằng cách Tool --> Option --> General --> Home page: Google.com.vn, thì mình chỉ được hài lòng với lần đầu tiên mở vì nó hiện đúng trang Google, nhưng khi mình mở New Tab thì nó lại nhảy ra cái trang mà khi trước mình lỡ cài đặt làm homepage. Mình rất bực mình vì mình là dân gà tin học. Mọi người ai biết giúp mình với nhé! Lần trước cũng bị 1 lần! Bạn xem có cài cai toolbar nào không nếu cài thì xóa nó đi là ok
By Ritter
#216820 Cài cái speed Dial ấy, mở FF lên là có tất cả các quick link của mình, new tab cũng thế luôn. Chứ cài được mỗi home page thì chán lắm. Mà đặt home page là google làm j, có sẵn trên trình duyệt ở góc trên bên phải rồi còn j.


Để dùng FF một cách tuyệt cú với hơn, hãy tham khảo link dưới:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement