Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Maddock
By khocvianh_mm
#215662 Plugin là 1 công cụ phụ của PTS, giúp làm ra (tạo) thêm nhiều hiệu ứng đẹp, phong phú, tuy nhiên bạn down về và cài đặt vào filter --> thì khi mở PTS lên và vào filter sẽ có nó, và sử dụng nó.
By Pic_xynh
#215664 Khi setup Plugin của Photoshop, mặc định chương trình sẽ tự động setup hay bảo mình chọn nơi setup, với Photoshop CS3 thì vào "C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS3\Plug-Ins". Nếu trong thư mục chứa Plug-in không có file cài đặt mà chỉ có file Plug-in với định dạng *.8bf, bạn chỉ chuyện chép file này vào đúng thư mục:

C:\Program Files\Adobe\Photoshop CS\Plug-Ins.


Sau khi cài xong rồi, trên thanh "Menu" của Photoshop, trỏ vào Filter sẽ thấy tên Plugin mà mình vừa setup, click vào để sd.


Chúc vui vẻ!
By Wetherly
#215665 minh moi hoc photoshop...minh chep may cai plugin vao duong dan C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS2\Plug-Ins nhung không biet lam sao de su dung duoc no...cac ban chi cho minh voi nha...
By cobemuadong_rabbit
#215666 Plug-in của PTS có nhiều định dạng nên copy cũng phải cho đúng. VD: .8BF cho Filter, .8BA cho Image Stacks, 8BX với 8LI cho extensions, ABR cho brushes... cho nên khi down về phải copy cho đúng không kẻo không dùng được. Muốn dùng được thì chỉ cần chép vào thư mục đúng của nó, PTS sẽ tự load cho mình.

---------- Bài viết vừa được nhập tự động bởi hệ thống ----------


Plug-in của PTS có nhiều định dạng nên copy cũng phải cho đúng. VD: .8BF cho Filter, .8BA cho Image Stacks, 8BX với 8LI cho extensions, ABR cho brushes... cho nên khi down về phải copy cho đúng không kẻo không dùng được. Muốn dùng được thì chỉ cần chép vào thư mục đúng của nó, PTS sẽ tự load cho mình.
By nHoC_b0oNg
#215667 Trích red_eye~_~ View Post Plug-in của PTS có nhiều định dạng nên copy cũng phải cho đúng. VD: .8BF cho Filter, .8BA cho Image Stacks, 8BX với 8LI cho extensions, ABR cho brushes... cho nên khi down về phải copy cho đúng không kẻo không dùng được. Muốn dùng được thì chỉ cần chép vào thư mục đúng của nó, PTS sẽ tự load cho mình.

---------- Bài viết vừa được nhập tự động bởi hệ thống ----------


Plug-in của PTS có nhiều định dạng nên copy cũng phải cho đúng. VD: .8BF cho Filter, .8BA cho Image Stacks, 8BX với 8LI cho extensions, ABR cho brushes... cho nên khi down về phải copy cho đúng không kẻo không dùng được. Muốn dùng được thì chỉ cần chép vào thư mục đúng của nó, PTS sẽ tự load cho mình. Mình đà thử nhiều lần cách này nhưng khì copy xong và chạy Phóthop thi lập tức báo lỗi MSVCRT10.DLL mising ngay lkhoogn vào đựoc lại phải xóa những file vừa chép thì mới chạy đựoc phóthop.định dạng filter đeu chuẩn là 8BF.,ai biết cách khắc phục chỉ zumf
By nguyendinhhuyhung
#215668 Tốt nhất khi down Plugins ở đâu về bạn nên xem luôn chỉ dẫn cài đặt cho chắc ăn,nếu không có thì lên google search
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement