Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By minhla_codong
#956124 Đối với hầu hết người sử dụng máy tính USB là một thiết bị gần như là không thể thiếu được. Hiện nay thì USB còn có rất nhiều tác dụng khác nhau như sử dụng để kết nối với đầu CD/DVC hay kết nối với TV trở thành Smart Tivi…


Nó có rất nhiều công dụng tốt vì vậy USB là sản phẩm không thể thiếu đối với nhiều người. Nếu bạn là một người hay sử dụng USB có thể bạn đã từng một lần bị lỗi : “Generic volume cannot be stopped right now” hay còn gọi là máy tính không nhận USB. Bài viết này tui sẽ cố gắng hướng dẫn bạn Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! bị lỗi không nhận USB một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.Lỗi máy tính không nhận USB này có thể do 2 trường hợp gây ra :


-Trường hợp thứ nhất là do lỗi của phần cứng máy tính.

Nguyên nhân có thể rất đơn giản là do USB hay các điểm tiếp xúc của kết nối của USB bị bám bụi bẩn làm nó không thể tiếp xúc được dẫn tới không thể kết nối.


Cách khắc phục đương nhiên là cũng rất đơn giản bạn chỉ cần vệ sinh cổng USB sau đó thử lại. Ngoài ra đôi khi có thể do việc chúng ta đặt Bios trong mục USB để tình trạng kết nối Disable không, nếu vậy thì ta cần chuyển sang chế độ Enable.


-Trường hợp thứ hai là do bạn cài sai hay phần driver USB của bạn đã quá cũ so với phiên bản hiện tại
Cũng có thể bạn chưa cài driver USB bạn nên kiểm tra và cài bổ sung cho nó. Còn nếu bạn cài sai thì bạn cần gỡ ra cài lại. Hay phiên bản driver của bạn cũ quá thì bạn chỉ cần nâng cấp lên phiên bản mới nhất cho nó là xong.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement