Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By nikita24480
#946868 máy mình đang chạy win8.1, khi mình không không đụng máy cái mà nhạc,video... bất cứ thứ gì làm máy phát ra âm thanh trong vòng 5phút hay lâu hơn , khi mà play nhạc hay làm máy phát ra âm thanh lại là nó bị tiếng (kẹt) 1 cái @@ giống như âm thanh máy không sẵn sằn chờ hoạt động vậy ,kiểu nó ngắt hoàn toàn âm thanh khi đụng tới nó không xử lý kịp vậy. (mình không cái này là lỗi gì nữa chưa gặp qua luôn)

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By crazy_angel
#947482 Trường hợp của bạn cần xem xét nhiều vấn đề từ phần cứng tới phần mềm (hệ điều hành). Mình đã từng xử lý một số trường hợp như miêu tả của bạn, lỗi là do nguồn của hệ thống không ổn định, chip nguồn gặp vấn đề. Lỗi này thường đi chung với vấn đề sụt giảm thời lượng sử dụng pin hay rút nguồn là máy tắt dù vẫn còn pin cho máy dùng. Lỗi phần cứng như thế này thì phải tháo máy kiểm tra và tùy trường hợp mà cách xử lý khác nhau. kiểu này mệt rồi đây,để bữa sau có win10 xài,coi nó con bị không .
By Maccus
#946890 Có thể do chế độ dime mode hay sleep mode hay screen saver làm giảm nguồn nên gây ra tiếng khựng
By nabela328
#946891 Có thể do chế độ dim mod hay sleep mod hay screen saver làm giảm nguồn nên gây ra tiếng khựng có khắc phục được không bạn , hướng dẫn cụ thể giúp mình với .
By moly_fashion
#946892 Trường hợp của bạn cần xem xét nhiều vấn đề từ phần cứng tới phần mềm (hệ điều hành). Mình đã từng xử lý một số trường hợp như miêu tả của bạn, lỗi là do nguồn của hệ thống không ổn định, chip nguồn gặp vấn đề. Lỗi này thường đi chung với vấn đề sụt giảm thời lượng sử dụng pin hay rút nguồn là máy tắt dù vẫn còn pin cho máy dùng. Lỗi phần cứng như thế này thì phải tháo máy kiểm tra và tùy trường hợp mà cách xử lý khác nhau.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement