Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By hoahongtrang12395
#942595 Vào đề luôn. Thằng e mình hồi tháng 3 mua 1 em Dell core i7, ram 4g, hdd 500g, 2 vga (intel và nvidia 840m). Tối nay nó vác máy đưa mình xem thử. Nó không chơi game, chỉ xài autocad và lướt web, phim ảnh. Nhưng mỗi lần nó xài autocad xong, thoát ra, bấm phím phải chuột là cái hình đồng hồ cát cứ xoay hoài, không ngừng, xoay đến 1 tgian nào đó là treo laptop. Nếu nhấn alt + ctrl + del để mở task manage thì cũng treo máy hay bị màn hình đen thui. Phải đè phím power để tắt và mở lại. Nhưng nếu không sử dụng autocad thì lại không bị tình trạng đó. Xài thoải mái, bấm phải trái chuột vô tư. Chỉ bị khi xài autocad thôi.


Win do mình cài, w7 ultimate 64bit. Xài bkav nhưng mình gỡ rồi, vẫn bị. Ngoài bkav không còn chg trình lạ nào chạy ngầm hết. Đã ktra máy sạch, không có virus. máy chạy nhanh, ổn định, không nóng. Nhưng cứ phím phải chuột sau khi sử dụng autocad là bị treo.


Có Pro nào gặp trg hợp này chưa, chỉ mình cách fix lỗi với. Đau đầu quá.
By steven_nguyen0606
#942601 giờ thử cài lại windows 1 lần nữa,tải và cài lại autocad xem,ko dùng bản cài cũ.nhớ cài đầy đủ driver chính hãng trên trang chủ của nó.xem còn bị nữa ko.chứ dell mình cài cho mình 1 máy dell 7537 core i5 thôi,sài autocad và 3dmax 2015 mà chạy phà phà,máy mấy đứa em cũng thế.
Blog Tâm sự:
  • Mong em cho anh thêm cơ hội từ bỏ bia rượu | 01:06 ...
  • Từng muốn tự tử để người thân được hưởng tiền bảo hiểm | 12:06 ...
  • Tôi chấp nhận để vợ tìm niềm vui chăn gối ở người đàn ông khác | 02:06 ...
  • Con buồn lắm bởi chẳng được mẹ ôm từ khi có thêm em | 02:06 ...
  • Vợ muốn ly hôn vì đã ngoại tình một thời gian với đồng nghiệp | 02:06 ...
  • Tôi chấp nhận làm vợ hai của người đàn ông hơn mình 20 tuổi | 01:06 ...
By gloom_king
#942606

Win7 ultimate có nhiều bản lởm lắm, nên dùng bản Pro.

mình nghĩ không phải do win, nếu do windows thì không riêng gì autocad mà khi xài bất cứ Phần mềm nào cũng sẽ bị tình trạng đóbạn thử xem đoạn set ram ảo xem.

ram 4g, ram ảo 2g có nhất thiết phải set thêm ko? chạy có mỗi autocad thì cần set ram ảo nhiều làm gìChỉ có cách cài lại bản Auto Cad khác thôi

bản autocad mình cài là bản chuẩn nhất đấy bạn. bản này mình cài không dưới trăm lần rồi, chưa hề lỗi. chỉ riêng thằng e mình bị, thế mới ácgiờ thử cài lại windows 1 lần nữa,tải và cài lại autocad xem,ko dùng bản cài cũ.nhớ cài đầy đủ driver chính hãng trên trang chủ của nó.xem còn bị nữa ko.chứ dell mình cài cho mình 1 máy dell 7537 core i5 thôi,sài autocad và 3dmax 2015 mà chạy phà phà,máy mấy đứa em cũng thế.

mình cài windows rồi, và ghost cũng chơi luôn (bản ghost no driver). cài driver theo 2 cách, 1 từ trang chủ 1 bằng Wandr 6.xx. riêng vga 840M thì mình tải driver chuẩn trên trang nvidia về
By trang_su
#942608 Nếu phần mềm bình thường thì giờ thử phần cứng!

Thử thay CPU để loại trừ.

Mua hôm tháng 3 thì chắc phải mang bảo hành. Mở máy lên cho họ xem.
By dauyeu1248
#942609

Lên window 8.1 đê,máy mới bây giờ người ta không hỗ trợ window 7 nữa,như window phone anh soft đang hạn chế ae nhà ram 512 đấy

lúc mới mua xài w7 chơi autocad vẫn bình thg mà nên đừng nói w7 không hổ trợ để lên w8 hay w8.1. chắc gì lên đã chạy tốt hơnNếu phần mềm bình thường thì giờ thử phần cứng!

Thử thay CPU để loại trừ.

Mua hôm tháng 3 thì chắc phải mang bảo hành. Mở máy lên cho họ xem.

mình cũng nghĩ do phần cứng. laptop chỉ đổi mới trong vòng 1 tháng đầu nếu có hư hỏng (laptop xách tay mà, không phải chính hãng), qua 1 tháng thì sửa. mà nghĩ xem, mới xài được hơn 2 tháng mà bung phần cứng thì còn gì là laptop nữa.

với lại bạn cũng biết rồi đó, bảo hành đâu phải dễ ăn. đâu phải cứ nói là nó thay hay đổi cho mình, nhất là hàng xách tay thế này. không bắt được bệnh chính xác, không đưa được lỗi cụ thể thì khó mà bắt nó bảo hành cho mình lắm. nhất là với cái lỗi tào lao này. thà rằng cứ bấm chuột phải là bị treo thì còn dễ ăn nói. đằng này chỉ bị mỗi autocad, mấy cái khác thì xài bình thg. thế nên mình muốn chính xác 1 lỗi cụ thể để dễ dàng rạch ròi mà ăn nói khi bảo hành thôi
Kết nối đề xuất:
Đọc Truyện online