Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Brighton
#942488 mình có thắc mắc là cái main giagbyte của mình là p67a-ud3p...nhưng khi vào trang chủ gigabyte để tìm file bios thì có tới 2 cái rev lận..ví dụ như GA-P67A-UD3P (rev. 1.0)

GA-P67A-UD3P (rev. 1.1)


Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


mình không biết chọn cái nào hết...mình có nghe nói là bios của rev 1.1 thì không thể dùng cho 1.0mình không không biết là down file bios của GA-P67A-UD3P (rev. 1.0) hay là GA-P67A-UD3P (rev. 1.1)


ai biết xin chỉ giúp. thanks
By huyentrangallery
#942492 Mình chỉ thấy update bios khi máy có vấn đề khi không lên dc máy ... không nhận dc phần j quan trọng .... như cài windows 8 thì bị lỗi màng hình ... thì lúc đó thấy nên update bios ... nếu máy xài bình thường .. khuyên không nên update bios ... vì update bios bị lỗi .... thì cái này bó tay đấy ^^!
By Bret
#942493 muốn update để nó ổn định hơn với windows 8 đó mà...mình thắc mắc là cái chỗ rev 1.0 rev 1.1 .... nếu không có rev thì không lo
By linhduong_lenvyan
#942494 muốn update để nó ổn định hơn với windows 8 đó mà...mình thắc mắc là cái chỗ rev 1.0 rev 1.1 .... nếu không có rev thì không lo Mình nghe than thường đa số là máy Dell cài không dc windows 8 .. bị lỗi màng hình ..còn máy Gigabyte thì chưa nghe ... mà mình vẫn khuyên bạn đừng có update..... vì windows 8 giờ đã hỗ trợ phần lớn hết rùi .... ngoài trừ cái Dell bị lỗi thì phải update bios thui .... mà lỡ update bios mà bị lỗi là tốn tiền lắm đấy ^^!
By lovingboyck5
#942495 Sorry vì đào mộ, mình có thắc mắc muốn được giải đáp là:


Update BIOS được lợi gì không

Update BIOS xong rồi cài lại windows thì có cần update lại BIOS không


Thank các bạn đã giúp đỡ
By a_iloveyou_a2000
#942496 Sorry vì đào mộ, mình có thắc mắc muốn được giải đáp là:


Update BIOS được lợi gì không

Update BIOS xong rồi cài lại windows thì có cần update lại BIOS không


Thank các bạn đã giúp đỡ update bios là bạn cập nhật thêm các chức năng cho bios ví dụ như hỗ trợ thêm cpu mới (cùng socket) hay 1 số máy cũ thì nên update bios để chạy windows 8 mượt hơn. Tùy theo máy mà cách update khác nhau. Nên update bios khi có nguồn điện hỗ trợ đề phòng nguồn điện chính bị cúp.

Bios update xong rồi cài windows không cần update lại, hạn chế update bios nhé bạn chỉ khi nào thật cần thiết mới update
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement