Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By vietandang89
#938764 Tình hình là máy e bị virus nó ăn, sau khi diệt virus xong, cài lại windows rồi e kiểm tra thì mấy thư mục ở ổ d, e bị ẩn nhưng chỉ là mấy thư mục trực tiếp trên ổ d, e thôi. còn mấy thư mục con bên trong đó và các file trong đó vẫn còn và coppy ra chỗ khác vẫn dùng được như thường. e đã dùng Fixattrb của BKAV với cả một vài phần mềm sửa lỗi attribute rồi mà nó không hiện. nên xin các bạn chỉ e cách hiện lại với. e đã thử gần như đủ cách trên mạng rồi.

E đã tìm trong diễn đàn mình rồi và có một đề tài tương tự nhưng không có kết quả. (Ý e là các cách trong đề tài đó e đã dùng và không được, vẫn bế tắc)

Xin đa tạ các bạn trước!!!
By b0ykutepr0
#938862 Vấn đề của bạn bị virus thay đổi thuộc tính của file và foder.

Bạn cũng đã cài lại win.

Bạn đã thử cách nào, những đề tài cụ thể nào?
By Tieu_Li
#938864 mình khuyên bạn sau khi cài lại nên sài một chương trình virus có bản quyền, nên bỏ một ít tiền ra để mua bạn à
By mua_saochoi09
#938865 Vấn đề của bạn bị virus thay đổi thuộc tính của file và foder.

Bạn cũng đã cài lại win.

Bạn đã thử cách nào, những đề tài cụ thể nào? mình thử cách:

tạo shortcut với code "attrib -r -h - s"....

dùng fixattrb cảu BK

gõ lệnh attrib -s -h -r /s /d *.* ở trong command promt

kể cả cách cơ bản đầu tiên là thiết lập folder

với có tham khảonhưng hỡi ôi không được. mà chết cái là e lỡ cut hết mấy file với folder con trong mấy cái folder bị ẩn đó ra hết rồi nên bây giờ không có cách gì để truy nhập vào nó cả ( trước kia e dùng seach để tìm file với folder con trong nó rồi vào được nó, mở được folder propeties của nó)
By giacmo_hanhphuc842
#938866 mình khuyên bạn sau khi cài lại nên sài một chương trình virus có bản quyền, nên bỏ một ít tiền ra để mua bạn à mình đang dùng cái bitdefender đó bạn. thấy cũng khá nghiêm ngặt, khổ nỗi nặng kinh hồn mà mình thì vẽ 3d nên thấy muốn gỡ nó ra quá
By gloom_king
#938867 mình thử cách:

tạo shortcut với code "attrib -r -h - s"....

dùng fixattrb cảu BK

gõ lệnh attrib -s -h -r /s /d *.* ở trong command promt

kể cả cách cơ bản đầu tiên là thiết lập folder

với có tham khảonhưng hỡi ôi không được. mà chết cái là e lỡ cut hết mấy file với folder con trong mấy cái folder bị ẩn đó ra hết rồi nên bây giờ không có cách gì để truy nhập vào nó cả ( trước kia e dùng seach để tìm file với folder con trong nó rồi vào được nó, mở được folder propeties của nó) Bạn thử lại lệnh Command Promt như trên có khi nào đường dẫn ban đầu chưa chính xác không? Ví dụ bạn phải chuyển đến ổ đĩa bạn cần sửa file ẩn. (tại vì mình thấy khi vào Command Promt thì đường dẫn hiện tại nằm ở C:\Windows\system32, bạn chuyển đến ổ D:\ bằng cách gõ cd \ enter rồi gõ D:\ như hình dưới).Bạn dùng thử phần mềm miễn phí Attribute Changer này xem: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By pedolly_mouseloverice
#938868 Bạn chỉ cần xài 1 phần mềm quản lý file khác như Totalcmd (chỉnh cho hiện ẩn) là xài bình thường, đừng dùng My Computer/Windows Explorer đang bị bệnh, còn diệt sạch nó chỉ có cách cài hay restore lại windows là nhanh nhất
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement