Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By nhoc_sean_kute
#925881 Rảnh rỗi sinh nông nỗi làm một cái danh sách share aE chơi, sau này cài lại windows cứ thế mà táng


Lưu ý cần đọc


1. Tiêu chí lựa chọn của mình là sạch sẽ, an toàn, cần thiết cho đại đa số, không động đến hàng chuyên biệt phục vụ công việc hay sở thích cá nhân.


2. Có thể có phần mềm tốt hơn những cái mình giới thiệu nhưng giao diện xấu, không free hay phải Cr-ack bằng patch gì gì đó xin miễn bàn.


3. Một số phần mềm dẫn link Softpedia thay vì link hãng nhằm đảm bảo trong thớt toàn Standalone (Offline Installer).


4. Cuối cùng, thớt chỉ giới thiệu ngắn gọn, không kèm theo hướng dẫn sử dụng phần mềm......
Mục Lục
1
2
3
4
5
6


P/s: bấm Thank nếu bạn cảm giác hữu ích
By rina_dolce
#925898 System Utilities


I. Important Soft

3DP Chip and 3DP Net - Cập nhật driver cho máy tính3 Dâm Phụ - An toàn, Chính xác, tích hợp Backup/Restore và quan trọng hơn cả là Miễn Phí.

Nhược điểm: thủ công; không hỗ trợ driver Touchpad, Webcam, Card Reader... cho Laptop (các bợn phải tự mò trên wesite hãng hay dùng tool khác)

Download:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Alcohol 52% - Tạo ổ đĩa ảo miễn phíSau một thời gian trải nghiệm Alcohol 52%, DAEMON Tools Lite, ImDisk Virtual Disk Driver, Virtual CloneDrive... mình kết luận Alcohol 52% là thằng đáng dùng nhất trong đám free. Lý do thì lâu quá quên rồi, hình như liên quan đến Context Menu và file Setup trong iso Win.

Nhược điểm: cài đặt kèm “Smart File Advisor” rác rưởi phải xóa theo đúng hướng dẫn.

Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hướng dẫn xóa Smart File Advisor


vứt mợ đâu rồi, đợi khi nào cài bản mới mình hướng dẫn sauCCleaner Pro - Dọn dẹp hệ thống sạch sẽ

Thằng này nổi tiếng quá rồi nên khỏi giới thiệu nhé


Key bản quyền do levanchagl share

Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


PortableApps Platform - Quản lý và cập nhật tự động ứng dụng PortablePortableApps Platform giúp bạn quản lý ứng dụng Portable một cách gọn gàng, đồng thời hỗ trợ download và update tự động hơn 300 Apps có sẵn trên Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Các bợn nên cài PAP ngay ổ D (hay E), không đặt trong bất kỳ một thư mục nào cả và luôn lưu trữ các portable như Unikey, Foobar, MPC... trong thư mục PortableApps do PAP tạo ra để dễ quản lý.

Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Revo Uninstaller Pro - Gỡ bỏ ứng dụng triệt đểViệc gỡ bỏ phầm mềm bằng mặc định Windown thường sót lại kha khá “rác” trong hệ thống, sử dụng đồ chuyên dụng của hãng thứ 3 như iObit Uninstaller, Revo Uninstaller, Total Uninstall, Your Uninstaller... sẽ giúp bạn khắc phục nhược điểm này.


TU gỡ sạch nhất nhưng giao diện xấu và khó Cr-ack khiến nó bị loại bỏ đầu tiên, iObit là hãng tàu trụ sở tại Quảng Đông còn YU cùi bắp có tiếng do vậy Revo là lựa chọn tối ưu vào thời điểm hiện tại.

Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hướng dẫn dùng thử mãi mãi của Kien_vip


Viết ra nó dài, aE down về làm theo hướng dẫn cho gọn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Kết quả scan VirusTotal: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!RollBack Rx - Tạo bản chụp Windows cực nhanh, phục hồi cả khi Windows bị hỏng
Startup Delayer - Quản lý ứng dụng khởi động hiểu quảKhi Windown khởi động, nó sẽ tải cùng lúc một số chương trình như Antivirus, Firewall, Messenger, IDM, ... , điều này gây lên sự quá tải cho đĩa cứng vì phải truy nhập đồng thời nhiều tập tin.


Startup Delayer cho phép người sử dụng tối ưu hóa tiến trình khởi động bằng cách cấu hình thời gian trễ (timed delay) cho mỗi ứng dụng.. Hiểu nôm na là Phân phối giờ lưu thông để tránh ùn tắc

Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!II. Recommended Soft

Advanced System Optimizer - Chăm sóc và tối ưu hóa hệ thống (Cập nhật driver tự động)Advanced System Optimizer, phần mềm All in One với đầy đủ các chức năng cần thiết tốt nhất hiện nay trên thị trường. Nó giúp sửa chữa, làm sạch, khắc phục lỗi hệ thống, bảo mật thông tin, ngăn ngừa phần mềm gián điệp và tối ưu hóa hiệu suất máy tính của bạn.

So với TuneUp hay iObit Advanced Systemcare - một sản phẩm tàu đang rất hot thì thằng này hơn hẳn (nhiều bạn trên Vz nhận xét ASC xách dép cho nó).


Đây là một đoạn đánh giá về phần mềm “tối ưu hệ thống” Advanced System Optimizer, cơ mà cái mình muốn giới thiệu ở đây lại là khả năng cập nhật driver của nó. Chỉ 1 click, ASO sẽ tự động download và cài đặt đầy đủ driver cho bạn, bất kể Laptop hay PC (một vài driver yêu cầu tự bấm Ok để cài đặt).

Nhược điểm: ASO sở hữu kho dữ liệu xịn, tốc độ download cao nhưng độ chính xác chưa bằng 3 Dâm Phụ. Các bợn chớ dại update driver Mainboard, Vga và Intel MEI của thằng này kẻo dính phốt, hãy đưa chúng vào danh sách loại trừ.

Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hướng dẫn Active và Việt hóa ASO


- Chạy key trong Sandboxie hay nhờ thằng khác chạy rồi xin key cho an toàn.

- Thoát ASO ở dưới khay hệ thống, chạy file Việt Hóa là có tiếng Việt.


Link file Việt + key của ptk911: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Diskeeper - Chống phân mảnh ổ cứng cho windows 7


Phân mảnh tập tin trên ổ cứng là một trong những nguyên nhân cơ bản làm chậm hay treo máy tính, Diskeeper là phần mềm chống phân mảnh trong thời gian thực mà không yêu cầu thêm bất kì lịch trình cụ thể nào khác. Nhờ có Diskeeper, máy tính của bạn sẽ hoạt động trơn tru hiệu quả hơn, giảm thiểu tối đa rủi ro hư hỏng ổ cứng.

Download:
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hướng dẫn dùng thử mãi mãi của hamanokaito

Bước 1: Block các IP sau bằng Internet Lock:

condusiv.com

23.41.75.27

23.41.69.163

23.201.102.50

60.254.131.54

60.254.131.55

123.30.187.5

173.203.42.73

Bước 2: Sử dùng phần mềm Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! tìm khóa MiscStatus và làm theo video:
Driver Detective - Cập nhật driver Laptop chính hãng (P)Driver Detective là phần mềm cập nhật driver No.1 dành cho Laptop. Chỉ việc chọn mẫu mã và bấm Scan, tất cả drive bạn cần sẽ được Driver Detective down về từ chính website chính hãng nên chuẩn xác và an toàn tuyệt đối.

Nhược điểm: không tự động hóa cài đặt như Advanced System OptimizerTimeComX - Hẹn giờ tự động trong Windows (P)Ngoài các chức năng thông thường như hẹn giờ shutdown, restart, log off, ... TimeComX còn có thể chơi một bài hát, chạy một ứng dụng hay tập tin lệnh Batch sau thời gian đếm ngược; tắt hay khởi động lại máy tính sau khi tải về một chương trình ..v.v..


TimeComX là một Portable trá hình do vậy hãy đặt nó tại thư mục D:\PortableApps tạo bởi PAP và xóa Uninstall.exe ngay sau khi cài đặt kết thúc.

Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hướng dẫn sử dụng TimeComX


Giao diện chính có hai thẻ là Task và Event.

1. Thẻ Task

Chỉ đơn giản là chọn lệnh sẽ thực hiện nếu đạt điều kiện.


Time ComX có các lệnh như Restart, Shutdown, Sleep, Hibernate, Log Off, Lock Computer, Turn Off Display và Run File/Open URL.


2. Thẻ Event

Có tất cả 5 kiểu ra điều kiện, chọn trong mục Mode:


- Simple Counter: Với hai thông tin là giá trị thời gian và đơn vị thời gian, sau khi chạy, nó sẽ tự động đếm ngược tới khi hết giờ và chạy lệnh của thẻ Task. Đơn vị có từ ngày cho tới giây nên bạn không cần quá lo về giới hạn của chiếc đồng hồ này.


- Advanded Counter: Chuyên nghiệp và chính xác hơn dạng Simple Counter. Nếu Simple Counter là một núm xoay điều chỉnh có thể sai lệch do bạn xoay thì Advanced Counter sẽ là các ô số chính xác ngày tháng giờ phút bạn đặt và hoàn toàn không có sai số.


- Time of Day: Chọn 1 thời điểm nào đó trong ngày. Dòng Timer sẽ điền thời điểm của ngày, chọn ở tờ lịch phía dưới.


- Usage/Activity: Là một chế độ mà ít phần mềm hẹn giờ nào có được. Có 3 mục ở Mode này:
+ Processor: lượng tài nguyên của bộ vi xử lý bị chiếm dụng khi chạy, điều kiện là nếu Chip của bạn hoạt động quá 25% công suất thì sẽ thực hiện lệnh Task. Mức 25% có thể thay đổi được nhờ thanh Level ở ngay dưới.


+ Network: băng thông đường truyền của người dùng. Nếu băng thông bị chiếm quá 25% thì sẽ thực hiện lệnh Task. Mục này có thêm dòng Bandwith (băng thông) để lựa chọn đúng với đường truyền mạng đang dùng. Ngoài ra, mục này có lẽ sẽ rất thú vị cho những bạn đang dùng mạng chung với người khác. Ví dụ như đặt mức độ sử dụng mạng lên 75% và thẻ Task cho chạy chương trình netcut để xử lý tên hàng xóm khó chịu trong lúc bạn đang chơi game, thật quá hoàn hảo.


+ Keyboard and Mouse: khoảng thời gian mà bàn phím hay chuột của bạn không hoạt động. Nếu sau khoảng thời gian ở khung Period under review mà không có hoạt động nào từ chuột hay bàn phím thì lệnh sẽ được thực hiện.


Các bộ hẹn giờ bao giờ cũng có một khoảng thời gian nho nhỏ để bạn kịp xoay xở nếu vẫn đang ngồi trên máy. Để hủy lệnh đã đặt, chỉ cần bấm nút Stop.


Để không ai có thể hủy lệnh mà bạn đã đặt ra (ngoại trừ bạn), người dùng có thể đặt mật khẩu cho chương trình. Khi quá trình đếm ngược xảy ra, bạn sẽ không thể nhấn nút Stop cho đến khi gõ đúng mật khẩu.
By Botolph
#925899 Network/Internet Tools


Adobe Flash PlayerFlash sắp hết thời nhưng hiện tại nó vẫn là thứ không thể thiếu trong máy tính.

Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Google ChromeMặc dù là fan trung thành của Firefox nhưng mình phải công nhận Google Chrome là trình duyệt Web tốt nhất hiện nay.

Nhược điểm:

RSS quá cùi và bất tiện.

Khả năng tùy biến giao diện kém cộng thêm không có Addon Bar nên sẽ rất hại mắt nếu bạn cài nhiều extentsion.

Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Mozilla Firefox
Như đã viết ở trên, mình trung thành với Firefox từ thời v1.0 (2004) cho tới bây giờ :sure:

Nhược điểm: gặp vấn đề với Flash, chơi game hay xem phim online không nuột bằng Chrome.

Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Các Add-on nên dùng

Adblock Plus

Các bợn nên add thêm bộ lọc Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! để chặn hết quảng cáo VN.

Add to Search Bar

Thằng này dùng để thêm Lazada, Vat-gia, Websosanh... vào Search Engine

anonymoX

Tiện ích fake IP nổi tiếng giúp truy cập các website bị chặn như BBC Vietnam, Facebook... mà không làm ảnh hưởng tới tốc độ lướt web.

Lightshot

Khả năng chụp ảnh màn hình tốt cộng thêm hỗ trợ Edit và upload trực tiếp lên imgur.com không cần đăng ký, LoL.

Stric Pop-up Blocker

Tất nhiên là để chặn pop-up.

The Addon Bar (nguyên nhân mình say goodbye Chrome)

Dọn bớt button xuống Addon Bar sẽ giúp trình duyệt của bạn gọn gàng, sạch sẽ hơn.

WOT

Đánh giá mức độ tin cậy của website
Internet Download ManagerThằng này thì khỏi giới thiệu nhé

Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hướng dẫn sài chùa


Ai thích Cr-ack để update thoải mái thì có của bác idmresettrial, còn muốn tự động thủ thì làm như sau:

Bước 1: Block 2 domain "registeridm.com" và "internetdownloadmanager.com" bằng Internet Lock
Bước 2: Đăng ký bản quyền bằng key rởm share trên mạng (vd NZ2CT-GBN1G-8BQ8J-CAW9E)


Nếu key rởm bị IDM bị phát hiện thì chạy Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! với quyền Admin để reset IDM.Internet Lock - Kiểm soát truy cập Internet hiệu quả
Internet Lock là phần mềm cực kỳ hữu ích, có nó bạn sẽ không phải loay hoay với Firewall để ngăn ứng dụng trả phí check bản quyền, đồng thời có thể lên lịch truy cập Internet với vô số tùy chọn (cấm con trẻ lên mạng sau 10h tối chả hạn).

Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hướng dẫn đóng băng hạn dùng thử của Kien_vip


Vào Run gõ "regedit" để mở registry Editor

Bước 1: Tìm đến khóa: HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Classes\KLNI

Chuột phải vào KLNI chọn Permissions >> Administrators (User\Administrators) >> Phần "Full Control" chọn "Deny" >> OK

Bước 2: Tìm đến khóa: HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\Direct3D và xóa value của Direct3D đi.

Chuột phải vào Direct3D >> Permissions >> Advanced >> ADD

Win7/8/8.1

- Princial: Administrators (ấn vào chữ "Change" rồi gõ "Administrators" vào là được)

- Type: Deny

- Applies to: This key only

- advanced permissions: chỉ chọn "set value"


Xong. Phần mềm Internet Lock 6 sẽ được dùng thử 21 ngày vô thời hạn; LoLμTorrent 2.2.1 - Phiên bản gọn nhẹ và ổn định nhấtThằng μTorrent ngày càng khốn nạn, quảng cáo lung tung không nói, mới đây còn lừa người dùng đào Bitcoin... do vậy chớ có ham hố phiên bản mới, cứ 2.2.1 mà táng cho nó lành.

Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

MD5 Checksum: BB2FCFA2415D0F08653157D8E998D342Sopcast - Xem bóng đá K+ trực tuyến (P)
Dành cho boy nhà cùng kiệt không có điều kiện lắp K+

Nhược điểm: Hay bị nhà mạng chặn, gặp trận hay mà không nhanh chân truy cập là lỗi connect ngay.

Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hướng dẫn vượt rào Sopcast khi bị chặn

Bước 1: Mở file host theo đường dẫn "C:\Windows\System32\drivers\etc" rồi thêm vào các địa chỉ sau PHP Code: 184.22.254.48 sopcast.com
184.22.254.48 sopcast.cn
188.241.112.92 sopcast.com
188.241.112.92 sopcast.cn
94.185.85.210 broker.sopcast.com
94.185.85.210 broker.sopcast.cn
178.175.143.195 broker.sopcast.com
178.175.143.195 broker1.sopcast.cn
178.175.143.195 broker1.sopcast.com
178.175.143.195 broker2.sopcast.cn
178.175.143.195 broker2.sopcast.com 

Bước 2: Đổi DNS Google 8.8.8.8 và 8.8.4.4Ace Stream - Xem bóng đá K+ trực tuyến không lo DisconnectTương tự Sopcast nhưng Ace Stream không giới hạn thời gian connect, càng nhiều người xem thì càng ngon (kiểu down torrent á).

Nhược điểm: nặng, không có Portable và hầu như chỉ xem được các kênh Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! ở VN.

Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Thiết lập: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Một số website chia sẻ link Sopcast và AceStream

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By Kelby
#925900 Files and Documents


Clover Tab - Thêm Tab cho WindowsClover là phần mềm mở rộng của trình duyệt Windows, thêm chức năng đa tab tương tự như trình duyệt Google Chrome. Sau khi cài đặt Clover, bạn sẽ có thể mở nhiều thư mục trong cùng một cửa sổ, và bạn cũng có thể bookmark (đánh dấu) các thư mục ưa thích.

Nhược điểm: phiên bản hiện tại thỉnh thoảng vẫn bị crash.

Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Notepad ++Notepad++ là trình soạn thảo miễn phí cực mạnh, thay thế hoàn hảo cho Notepad cùi bắp (IE và Notepad luôn là hai thứ lởm nhất Win).

Nó tốt gấp ngàn lần Notepad, hỗ trợ thẻ Tab, tạo Macro, replace Regex... cùng rất nhiều chức năng thú vị khác.

Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Microsoft Office


Mình không nói nhiều về cái này, bạn nào còn đang sài Offcie 2003 thì nên chuyển sang 2010 (hay cao hơn).Office ScreenTip VNCon hàng này giúp bạn làm việc với Office 2010/2013 dễ dàng hơn.

Thiết lập: Mở Office Word >> File >> Options >> Language >> Choose ScreenTip Language

Download:

- Office ScreenTip VN 2010: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

- Office ScreenTip VN 2013: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Office Tab Free - Thêm Tab cho OfficeGiờ cái gì cũng cần Tab, không có Tab là không chịu được

Nhược điểm: mỗi lần mở ứng dụng Office là hiện ra cái pop-up khá bực mình (thym nào biết cách xử lý thì Phần mềm nhé)

Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


PDF-XChange Viewer - Đọc PDF trên Windows (PA)PDF-XChange Viewer là một ứng dụng xem file PDF trên Windows với một dung lượng nhỏ hơn Adobe Arcobat Reader và được xem là phiên bản nâng cao của Foxit Reader. Với chức năng chính là đọc file PDF với tốc độ cực nhanh, đặc biệt là nó hỗ trợ tất cả các file PDF.

Nhận xét: Dựa trên 3 tiêu chí Nhanh - Nhẹ - Đẹp thì thằng này ăn đứt Adobe Reader, Foxit Reader, Nitro PDF Reader và Sumatra PDF.

Download: tải về bằng PortableApps Platform.WinRARWinRAR là phần mềm nén và giải nén file hàng đầu hiện nay. Với dung lượng nhẹ, dễ sử dụng, hỗ trợ đủ các hệ điều hành phổ biến, WinRAR thực sự xứng đáng là ứng dụng không thể thiếu cho người dùng máy tính.

Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Key bản quyền: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! (cop vô thư mục cài đặt là Ok)Unikey - Bộ gõ tiếng Việt phổ biến nhất (P)Khỏi cần giới thiệu nhỉ, các bạn down bản portable tại Sourceforge cho lành, tránh nhầm với mấy thằng clone unikey.vn hay unikey.com.vn

Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By tranmaluc78
#925901 Privacy and Security


Dashlane - Quản lý mật khẩu và ví điện tửAi cũng hiểu việc lưu trữ mật khẩu quan trọng như Gmail, Facebook, Paypal, Amazon... bằng trình duyệt (hay sài chung mật khẩu) là hành vi vô cùng nguy hiểm, thiệt hại gây nên khó mà tưởng tượng nhưng chả nhẽ phải ghi nhớ hàng tá mật khẩu lằng nhằng phức tạp trong đầu? Một công cụ quản lý mật khẩu mạnh mẽ sẽ giúp ta giải quyết vấn đề này.


Dashlane, Lastpass và RoboForm là 3 công cụ quản lý mật khẩu tốt nhất hiện nay, dùng cái nào thì tùy sở thích mỗi người, riêng mình, mình xin đề cử Dashlane bởi giao diện của nó trực quan và khoa học hơn xa hai thằng kia (logo cũng đẹp hơn); cộng thêm chức năng đổi tất cả mật khẩu chỉ bằng một cú click chuột, kể cả các tài khoản được kích hoạt bảo mật hai lớp (tất nhiên là chỉ những website nổi tiếng có trong cơ sở dữ liệu của Dashlane thui).


Phiên bản Free của Dashlane không cho phép Sync như Firefox/Chrome hay Lastpass nhưng ai quan tâm cơ chứ, sync đồng nghĩa với lưu trữ trực tuyến, mà lưu trữ trực tuyến đồng nghĩa với không an toàn (Lastpass đã từng bị hacker tấn công để ăn cắp mật khẩu). Hơn nữa bạn vẫn có thể backup rồi lưu trên Dropbox, Google Driver... để recover bất cứ lúc nào (nhớ đổi đuôi .dash thành .linhtinh trước khi up cho an toàn).

Nhược điểm: không hỗ trợ TV như Lastpass.

Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Folder Guard - Tạo mật khẩu Thư mục dễ dàngFolder Guard là cộng cụ tạo mật khẩu thư mục tốt nhất mình từng biết. Thank bác thamtu1803 đã giới thiệu cho mình phần mềm tuyệt vời này!

Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Hướng dẫn Cr-ack an toàn


Viết ra nó dài, aE down về làm theo hướng dẫn cho gọn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Kết quả scan VirusTotal: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!PSI Secunia - Tự động vá lỗ hổng bảo mật của hệ thống và các ứng dụngSecunia PSI sẽ thường xuyên theo dõi hệ thống để phát hiện các phần mềm không được bảo mật và sẽ thông báo cho bạn, đồng thời đưa ra cho bạn hướng dẫn chi tiết để cập nhật bản vá nếu không thể auto update.

Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Sandboxie - Chạy ứng dụng trong môi trường ẢoSandboxie cho phép người dùng chạy ứng dụng trong một môi trường tách biệt, ngăn chặn hoàn toàn thay đổi lên hệ thống diễn ra trong quá trình này. Thích hợp để chạy key, truy cập các website không đảm bảo an toàn và xóa sạch mọi dấu vết khi ngưng lướt web.


Phiên bản Free chỉ cho phét bạn tạo 1 sandbox nhưng chừng đó là quá đủ cho nhu cầu phổ thông. Ai thích Pro thì nhập key rởm rồi block domain sandboxie.com bằng Internet Lock để tránh mất bản quyền.

Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Anti-Virus

Mình chỉ giới thiệu mấy thứ đang sài thôi, không tâng bốc hay dìm hàng bố con thằng nào.


Panda Cloud Antivirus - Free mà dám đứng top Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! quá cmn láoGọn nhẹ, dễ dùng (cực ít tùy chọn), gần như không ngốn tài nguyên và đặc biệt không cần cập nhật database thường xuyên vì nó làm gì có trong máy

Nhược điểm:

- Phải có mạng mời sài được (nghĩa đen nhá) do vậy cần thêm một thằng trợ thủ và thằng đó núp ngay dưới kia

- Những file bị Panda nhận là virus thì không có cơ hội phục hồi (v15 vẫn dính lỗi này).

- Cơ sở dữ liệu luôn mới nhất (Cloud mà) nhưng khả năng phân tích hành vi và diệt virus dính sẵn chỉ ở mức khá ==> Thích hợp với những ai coi phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Malwarebytes Anti-Malware Pro - Chống lại mã độc và các ứng dụng gián điệpThay Panda ngăn chặn nguy hiểm từ các website bố láo và bảo vệ máy tính khi không có mạng.

Download: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Active Key PHP Code: ID: 1BL88
Serial: F6E6-4UBP-QD3G-5TUL
-----------------------------------------
ID: 5FI14
Serial: P0UN-4E6U-PQC7-XQ6B
-----------------------------------------
ID: 1FR27
Serial: EA2N-WBP7-8GQE-50PQ
-----------------------------------------
ID: 6CU79
Serial: T8QK-QTQ7-8F94-6QXX
-----------------------------------------
ID: 9VE67
Serial: PT2R-3ETC-HQ30-QTHK
-----------------------------------------
ID: 7FX17
Serial: PRND-21M0-C24U-02TH
-----------------------------------------
ID: 2KS55
Serial: 5W1C-4UA3-GY67-C0XE 
By thinhle1712
#925905 Những thứ cần thiết của mình:

1. Driver wifi hay card mạng.

2. Eset.

3. Một phân vùng dùng để lưu trữ. mình cũng vậy
Kết nối đề xuất: