Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Arvel
#919665 Đầu tiên ổ cứng của em chia thảnh 1 phân vùng chính -ổ c primary, và extend thì chia thành 2 phân vùng d và e. Em dùng paragong format ổ C từ định dạng Fat32 về ntfs. cài hệ điều hành windows 7 lên thì chỉ nhìn thấy ổ c và ổ D nhưng ổ D thì cứ đòi format không thấy ổ E đâu nữa. Hãi quá!!!!. e dùng đĩa hirren boot và VC thì vẫn thấy dữ liệu ổ D nhưng ổ E thì không thấy nữa. rùi vào Paragong thì vẫn thấy 2 cái phân vùng Extend D vs E nhưng mà chuyển thành mầu đỏ. và vấn đề là đứng trong WIndow không truy cập được.
By Braden
#919689 Đầu tiên ổ cứng của em chia thảnh 1 phân vùng chính -ổ c primary, và extend thì chia thành 2 phân vùng d và e. Em dùng paragong format ổ C từ định dạng Fat32 về ntfs. cài hệ điều hành windows 7 lên thì chỉ nhìn thấy ổ c và ổ D nhưng ổ D thì cứ đòi format không thấy ổ E đâu nữa. Hãi quá!!!!. e dùng đĩa hirren boot và VC thì vẫn thấy dữ liệu ổ D nhưng ổ E thì không thấy nữa. rùi vào Paragong thì vẫn thấy 2 cái phân vùng Extend D vs E nhưng mà chuyển thành mầu đỏ. và vấn đề là đứng trong WIndow không truy cập được. Bạn nên chụp cái hình nhìn cho rõ chứ bạn viết cứ rối rối. Dự là phải format lại ổ E rồi.
By hocdesong10ckd3
#919690 ôi bạn ơi format thì mất hết dữ liệu, vấn đề tớ muốn lấy lại dữ liệu trong đó.
By xin_loi_tinh_yeu_sory_my_love
#919691 Thử cái này xem có được không: bấm chuột phải vào My COmputer - Manage - Disk Management xem ổ E có trong đó không. Nếu có trong đó thì bấm chuột phải vào nó - chọn Change Drive Letter and Paths - Add - chọn tên ổ đĩa - Ok. Nếu không được thì chia buồn với bạn. hay bạn có thể mượn ổ cứng di động và thay ổ cứng của bạn vào đó rồi mang qua máy khác thử xem sao.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement