Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Armen
#919260 Ngày nay thì USB trở thành thiết bị lưu trữ dữ liệu khá phổ biến trong cộng đồng nhờ tính di động cao của nó. Hầu hết các thiết bị ngày nay đều trang bị sẳn cổng kết nối USB như Tablet, laptop, tivi,.. để bạn có thể kết nối USB vào chúng.Tuy nhiên, khi kết nối USB vào máy tính, bạn nhận thấy thiết bị của mình có tốc độ đọc và ghi dữ liệu chậm, bạn có thể tham khảo cách giải quyết sau đây.


Định dạng USB theo chuẩn NTFS bằng cách nhấn phải chuột vào biểu tượng kết nối USB trong Computer và chọn Format > Quick Format >StartSau khi format xong, bạn tiếp tục nhấn phải chuột vào USB và chọn Properties. Khi cửa sổ Properties xuất hiện, bạn hãy chọn tab Hardware, nhấp chọn tên ổ USB và nhấn vào nút Properties.Cửa sổ Device Properties xuất hiện, hãy chọn tab General và nhấn Change settingsNhấn chọn tab Policies, đánh dấu vào tùy chọn Better Performance và nhấn OK để lưu lại là xong.Lưu ý:
Khi chọn Better Performance, mỗi khi ngắt kết nối USB với máy tính, bạn cần thực hiện thao tác Safely remove từ thanh tác vụ. Điều này là cần thiết vì nếu không bạn sẽ bị mất một số tập tin mà bạn đã sao chép vào thiết bị hay nặng nề hơn là dẫn tới hỏng hoàn toàn USB.


Theo genk

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement