Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By tinhyeuxinhdep224
#915221 Mọi người cho mình hỏi là cái email phục hồi và sđt phục hồi của gmail có dễ thay đổi không? đơn giản là chỉ vào xóa đi là được hay phải thông qua email và sđt phục hồi đó nữa.

Mình Thank các bạn nhiều
By champagne_novel
#915424 Muốn đổi sđt hay email recovery đều phải đăng nhập được tài khoản bằng password.


Và nếu tài khoản đã bật bảo mật 2 lớp và thiết bị của bạn đăng nhập tài khoản lần đầu thì dĩ nhiên sẽ bị hỏi mã xác nhận thông qua sđt để vô được tài khoản.
By heobong_sieuway
#915425 Thank bạn nha, ý mình là nếu mình đã có password của tài khoản đó rồi, h mình muốn xóa cái sđt và recovery email đó đi thì có cần đến xác nhận của sđt và recovery email đó không đó bạn.
By babe_mushroom
#915426

Thank bạn nha, ý mình là nếu mình đã có password của tài khoản đó rồi, h mình muốn xóa cái sđt và recovery email đó đi thì có cần đến xác nhận của sđt và recovery email đó không đó bạn.

ko cần đâu bạn. thông tin thay đổi sdt va email phục hồi đều đưa về email chính của mình. chỉ khi bạn mất pass email chính, cần xác nhận pass mới để lấy lại thì nó mới gửi qua sdt và email phục hồi mà thôi
By Marji
#915427 ko cần đâu bạn. thông tin thay đổi sdt va email phục hồi đều đưa về email chính của mình. chỉ khi bạn mất pass email chính, cần xác nhận pass mới để lấy lại thì nó mới gửi qua sdt và email phục hồi mà thôi Thank bạn nha
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement