Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By dau_tay712211
#912759 Đây là bản Windows XP Professional with Service Pack 3 Nguyên gốc của MSDN chưa hề chỉnh sửa hay thêm bớt đi bất kỳ 1 thành phần nào trong file ISO !

Vẫn giữ nguyên IE 6 và Windows Media Player 9 như các bản Service Pack 2 gốc trước đây !


Sau khi cài đặt với Product Key bạn có thể yên tâm Update những gì mà Microsoft hỗ trợ cho bản SP3 qua mạng , ví dụ như " Internet Explorer 7 hay Windows Media Player 11 chẳng hạn !


1. Phiên bản Windows XP SP3 bán lẻ đầy đủ với bản quyền volume đã phát hành cho những khách hàng đăng kí dài hạn cho MSDN / TechNet Plus

2. Microsoft trân trọng thông báo phiên bản Windows XP SP3 bán lẻ tích hợp với bản quyền volume cho những khách hàng đăng kí dài hạng cho MSDN và TechNet Plus. Phiên bản này hỗ trợ các ngôn ngữ : Trung (đơn giản hóa), Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn, Bồ Đào Nha (Braxin) và Tây Ban Nha. Các ngôn ngữ các sẽ sớm được phát hành.

3. Vui lòng xem mục MSDN Subscriber Downloads hay TechNet Plus Subscriber Downloads để tải về. Trang tài nguyên TechNet chính cho Windows XP SP3 được cập nhật thông tin này.

4. Chúng tui vừa phát hiện một vấn đề tương thích giữa Windows XP SP3 và Microsoft Dynamics Retail Management System (RMS). Các khách hàng Microsoft Dynamics RMS không nên cài đặt Windows XP SP3 cho đến khi một miếng vá được kiểm tra hoàn chỉnh và phát hành. Bên cạnh đó, Windows XP SP3 cũng sẽ sớm được cập nhật tự động qua Windows Update và Microsoft Download Center.

5. Tập tin ISO nguyên gốc từ MSDN

6. đúng vậy, bạn sẽ cần một số bản quyền volume để sử dụng phiên bản này, hay một loại Cr-ack nào đó. Đây là tập tin ảnh đĩa ISO nguyên gốc duy nhất từ MS mà không kèm serial hay Cr-ack. Bản thân tui đã chờ đợi phiên bản này, bởi vậy tui muốn chia sẻ với mọi người khi bản này được phát hành. tui nghĩ còn nhiều người nữa cũng đã truy xuất được các số bản quyền rò rỉ trên các tài khoảng MSDN


các bạn có thể dùng chương trình kiểm tra mã Hash ( HashCalc 2.02) để kiểm tra mã Hash của File Iso mình đã Up sau đó đối chiếu với thông số dưới đây để biết được đây có phải là bản Windows gốc hay không !Thông số của Windows XP Professional with Service Pack 3 nguyên gốc cho các bạn tham khảo !


Windows XP Professional with Service Pack 3 - VL (x86) - CD (English):


Size: 589.14 MB

Windows xp pro sp3 32 bit.

CRC32: FFFFFFFF

MD5: 5BF476E2FC445B8D06B3C2A6091FE3AA

SHA-1: 66AC289AE27724C5AE17139227CBE78C01EEFE40

Genuine Serial :Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Link download:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By vespa_standard
By Savino
#912815 lên windows 10 hết rồi, sao còn vấn vương xp làm chi! Hiện tại vẫn còn cơ số các dòng laptop centrino với dual core đời đầu. Xung thấp nên chạy windows xp vẫn mượt bạn à. Tìm được 1 bản windows hay ghost xp tốt, rất có lợi cho việc tiết kiệm thời gian đi cài windows dạo bạn nhé
By Nuri
#912817 Giờ cũng vẫn còn một số người dùng XP, còn đa số giới trẻ lên 7, 8 và 10 hết rồi/


2 key bạn chia sẻ đây à?


QX4VR-49KHT-J83DC-3D3VQ-TVPT8

JD3TH - QH36R - X7W2W - 7R3XT - DVRPQ

Kết nối đề xuất: