Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By bun_ny_girl930
#908300 Tình hình mình có 1 cái laptop mà có 2 người dùng chung . Bây giờ mình không mún người thứ 2 dùng chung ổ cứng với mình nữa , nên mình định tháo ổ cứng bên trong máy , mua 1 cái dock chuyễn thành đầu USB gắn vào , để khi khởi động lên mình xài cùa mình , còn người kia mún xài thì tự gắn ổ cứng mình vô . Xin ý kiến các pro
By gabmar_sk
#908303 Khi đó windows chạy trên ổ di động sẽ rất chậm, là điều không nên làm

Bạn nên sử dụng phân quyền user, cài mật mã các thư mục không muốn dùng chung
By duy_anh_o2
#908304 Khi đó windows chạy trên ổ di động sẽ rất chậm, là điều không nên làm

Bạn nên sử dụng phân quyền user, cài mật mã các thư mục không muốn dùng chung Quan trọng là mấy cái phần mềm khoá thư mục , nó bảo mật cũng không cao lắm , chủ yếu là hide , mà mình dùng phần mền fix cái nó nổi lên hết cũng như không . Bữa fomat ổ cứng mà nó cũng ráng dùng phần mền recory lại cho dc .
By lehuynhngocnhu_hironsame
#908305 Bạn dùng phần mềm khoá thư mục không có pass thì làm sao mà hiện ra được bạn

Mình thử nhiều lần phá thử cái pass của phần mềm này mà không được nè
By mua_saochoi09
#908306 Khi đó windows chạy trên ổ di động sẽ rất chậm, là điều không nên làm

Bạn nên sử dụng phân quyền user, cài mật mã các thư mục không muốn dùng chung Chủ thớt nên lưu ý lời khuyên này chứ giải pháp của bạn không ổn tý nào cả.
By somido2100
#908307 Trước đây mình cũng đã thử khá nhiều lần với việc dùng Windows trên ổ cứng di động (hồi đó trẻ trâu mà nên thấy cái gì hay cũng thử hết ) kết quả là windows chạy trên ổ cứng di động hoạt động chậm hơn rất nhiều so với khi dùng ổ cứng thường, mình nghĩ dù hồi đó mình chỉ dùng là ổ cắm theo chuẩn USB 2.0 giờ có 3.0 tốc độ nâng cao đáng kể nhưng mà cũng không bằng ổ cứng thường được đâu, lại còn khá là bất tiện nữa.


Bạn nên nghe theo lời khuyên của mấy bạn ở trên là dùng phần mềm bảo mật, mã hoá thư mục riêng tư thì hơn.

Mà mình không hiểu bạn đã dùng phần mềm bảo mật nào mà nó chỉ ẩn khi chỉnh là có thể xem được, điều này hơi lạ đó vì hầu hết các phần mềm đều đòi password mà, không có pass thì chả thể nhìn được bên trong nó có gì, cũng chả thể mở ra được.
By demen_xy_0504
#908308 Trước đây mình cũng đã thử khá nhiều lần với việc dùng Windows trên ổ cứng di động (hồi đó trẻ trâu mà nên thấy cái gì hay cũng thử hết ) kết quả là windows chạy trên ổ cứng di động hoạt động chậm hơn rất nhiều so với khi dùng ổ cứng thường, mình nghĩ dù hồi đó mình chỉ dùng là ổ cắm theo chuẩn USB 2.0 giờ có 3.0 tốc độ nâng cao đáng kể nhưng mà cũng không bằng ổ cứng thường được đâu, lại còn khá là bất tiện nữa.


Bạn nên nghe theo lời khuyên của mấy bạn ở trên là dùng phần mềm bảo mật, mã hoá thư mục riêng tư thì hơn.

Mà mình không hiểu bạn đã dùng phần mềm bảo mật nào mà nó chỉ ẩn khi chỉnh là có thể xem được, điều này hơi lạ đó vì hầu hết các phần mềm đều đòi password mà, không có pass thì chả thể nhìn được bên trong nó có gì, cũng chả thể mở ra được. USB thì chỉ lưu trữ tạm chứ đổ ổn định không cao cho lắm.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement