Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Arthur
#904309 Laptop mình dùng windows 7. Sau khi mình khởi động lại máy tính xong mình click vào ứng dụng bất kì trên màn hình thì chỉ mở đước ứng dụng cuối cùng góc trái màn hình. Chỉ khi mình refrest và ấn F5 xong mới được. Mình đã cài lại windows nhưnh vẫn bị như vậy. Mọi người giúp với.
By mituot1610
By thien_su_vo_tinh31
#904354 Laptop mình dùng windows 7. Sau khi mình khởi động lại máy tính xong mình click vào ứng dụng bất kì trên màn hình thì chỉ mở đước ứng dụng cuối cùng góc trái màn hình. Chỉ khi mình refrest và ấn F5 xong mới được. Mình đã cài lại windows nhưnh vẫn bị như vậy. Mọi người giúp với. Chụp cái hình lên coi, không thì cài lại cho sớm
By bryan_ho220590
#904356 Mới search thử thì một loạt người bị giống bạn


1 : con chuột " khựa " sắp đi về nơi xa . Kiếm con chuột mới . hay kiểm tra lại : chuột phải trên màn hình desktop > personalize > change mouse pointers', kiểm tra lạimouse settings.


2 : Do tắt service .

Bạn có tắt service của window và service khác hay vô hiệu hóa nó bằng lệnh msconfig không ? Nếu có thì mở nó lên lại nhé .


3 : Do virus hay Malware .


Tuy nhiên : mới cài lại windows thì khả năng là do con chuột khựa sắp ra đi là nhiều . Bạn ra Chợ lớn mua con chuột thương hiệu " Thằng Tàu Lai " bán ở cửa hàng Jimmy Nguyễn xem thế nào


Đùa chứ bạn tham khảo link bên dưới , cách chữa bệnh chính chủ từ Mircosoft

answers.microsoft.com/en-us/windows/forum/windows_7-desktop/cannot-click-desktop-iconshave-to-right-click-on/429fb2bb-c29a-4da7-97cd-0165a7e25ff1


>>forums.techguy.org/windows-vista/936188-cannot-doubleclick-desktop-icons-open.html
By Cuinn
#904357 chưa từng nghe đến lỗi nào tương tự như của bác, khả năng máy bác bị virut tấn công là rất cao
By smallcat_lovely_lovely
#904358 Mình dùng chuột cảm ứng trên laptop cũng bị như vậy. Trường hợp của mình giống như là cái ứng dụng đó cài đặt mở tự động vậy, cứ click vào ứng dụng dụng khác là nó lại mở cái ứng dụng đó lên.
By lifemelody_hz
#904359 Nó bị dính chuột ở ứng dụng, trước cũng bị phải đem ra tiệm kiểm tra và mất hết chút ít, tiệm nói lỗi main với ổ cứng >> chả biết sao, nhưng tới giờ thì hết hoàn toàn rồi.
By lesanh_88
#904360 Làm đủ mọi cách rồi vẫn không được. Nản thật
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement