Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Alrik
#899039 Tình hình là mình lỡ nghịch trúng cái lệnh CLEAN của CMD lúc chuyển laptop qua UEFI, sau khi bị dồn các ổ đĩa lại thành 1 và bị format sạch thì mình vào WinMini chia lại 5 ổ mới, giờ mình muốn khôi phục lại dữ liệu cũ thì phải làm như thế nào?

Thanks!
By guitar83vn
#899082 Hic! Không biết bạn có nghiêm túc không, chứ mình thì thua rồi!


Nếu bạn nghịch máy cỡ này thì chắc data không quan trọng mấy, rút kinh nghiệm nha!


Còn không thì gọi chuyên gia ở mấy trung tâm khôi phục dữ liệu, giá tính theo MB data! Nhưng hi vọng không cao đâu! Format là sạch sẽ rồi!
By Maralyn
#899083 Theo như mô tả thì mình thấy trường hợp của bạn thuộc " ca khó". Nếu mà ngồi mò để tìm cách lấy lại dữ diệu thì rất mất thời gian đó bạn, có khi cả ngày nếu không rành. Mình khuyên tốt nhất bạn nên mang máy ra trung tâm cứu hộ dữ liệu máy tính cho lành. Tốn ít tiền nhưng đỡ mất thời gian để dành làm việc khác. Thân chào!
By jadelysebastien_camlyhoang
#899084 @winndh

Mình không dám nói chắc là sẽ làm gì được để giúp bạn,

Nếu bạn dùng nó với chức năng như cái ảnh thì xin po tay nhé, nếu không phải có khi còn hy vọng
By Eamonn
#899085 Tình hình là mình lỡ nghịch trúng cái lệnh CLEAN của CMD lúc chuyển laptop qua UEFI, sau khi bị dồn các ổ đĩa lại thành 1 và bị format sạch thì mình vào WinMini chia lại 5 ổ mới, giờ mình muốn khôi phục lại dữ liệu cũ thì phải làm như thế nào?

Thanks! trc mình cũng nghịch khoản GPT vs UEFI để cài mac os, delete xong vẫn recovery bt, mỗi cái là phải có HDD ngoài hay LAN để lưu file qua laptop khác. cậu nghiên cứu cái EASEUS Data Recovery Wizard Pro vs cả 7-Data Recovery Suite Enterprise 3.0 xem sao, mình dùng cả 2 vì thằng 7-Data Recovery Suite Enterprise 3.0 khôi phục được vài cái mà EASEUS bó tay. goodluck!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement