Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By luulymattim
#894613 acer aspire e1 571 khi khởi động màn hình màu đen ( ở dạng chờ load driver chứ không phải màu đen khi lỗi phần cứng, ram...) hay màu xanh ( ở dạng chờ load vào screen chứ không phải màn hình xanh chết chóc).

không vào được win, không vào được bios, không vào được safe mode.

nhấn f8, hay f12 liên tục thỉnh thoảng vẫn thấy màn hình lock screen, hay thanh chạy win. khi mới khởi động vẫn thấy biểu tượng của main.

xin giúp đỡ.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By baby_kieu
#894629 Nếu bạn cài windows lại dùng bình thường thì tốt, còn sau khi cài lại windows mà vẫn hiện tượng trên thì chịu kho mang đi bào hành hay sửa chữa
By nhimlun_hacker
#894632 Nếu khởi động mà còn lên logo của nhà mạng thì là do hư ổ cứng đấy bạn. Bạn mượn ai 1 cái ổ cứng khác rồi gắn vào test trước xem sao? Mình cũng nghĩ giống như bạn này! Có thể là do bị bad HDD
By ruaiudh
#894633 Miêu tả của bro hơi khó đoán bệnh. Bro bị màn hình đen khi load được logo windows sau đó vào windows hay mở lên là bị đen luôn không vào được gì cả. Nếu là lỗi đầu thì khả năng là lỗi hệ điều hành. Nếu trường hợp thứ hai thì bro phải tháo máy kiểm tra từng phần từ cpu, ram, ổ cứng, tháo tất cả ra vệ sinh rồi gắn lại, tháo luôn cả pin cmos. Nếu tình hình không cải thiện thì khả năng cao là máy đã lỗi main. Bro nếu kiểm tra được thì làm như mình nói ở trên không thì phải đem tiệm để kiểm tra.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement