Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By cucnguyen5x
#880085 Như tiêu đề, mình đang muốn tìm hiểu về Ghost. Theo mình biết thì khi Restore 1 bản Ghost thì nó sẽ đè lên HĐH đang sử dụng, vậy mình muốn hỏi là khi Ghost nó đè lên HĐH đang sử dụng thì HĐH đó bị delete hay format hay ghi thêm?

Pro nào biết thì giải thích mình biết với ^^

Thanks!!!

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By lk_nlw
#880107 Khi bạn burn ghost thì phần mềm ghost nó sẽ format part trước khi ghi bản ghost vào ổ , chứ không phải là ghi đè
By lk_nlw
#880108 Khi bạn burn ghost thì phần mềm ghost nó sẽ format part trước khi ghi bản ghost vào ổ , chứ không phải là ghi đè mình cũng nghĩ đến trường hợp nó format nhưng do thấy nó format nhanh quá nên nghi ngờ.
By p3kut3_l0v3_anhhands0m3
#880109 mình cũng nghĩ đến trường hợp nó format nhưng do thấy nó format nhanh quá nên nghi ngờ. chắc là quick format,chỉ del dữ liệu chớ không kiểm tra lổi
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement