Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By starmoonkieu
#877821 Không hiểu sao cái PC của e dạo này cứ bật lên 1 lúc chẳng chạy tác vụ gì nặng mà chỉ khoảng 15 phút là nó ngốn ram kinh khủng.


Đây là chưa chạy gì cả e vào đánh LOL 1 lúc thì nó ngốn đến 4-4,5 GB Ram có lúc lên đến trên 5GB @@ làm máy bị lag ,bị sụt fps. e không biết nó bị sao nứa. cài windows lại thì chỉ được 1-2 ngày là nó lại như cũ !!

Mong các pro tư vấn giúp. chứ máy khoẻ mà đánh LOL bị sụt fps thì điên lắm ạ :v
By nguyen.thunhan
#877829 Không hiểu sao cái PC của e dạo này cứ bật lên 1 lúc chẳng chạy tác vụ gì nặng mà chỉ khoảng 15 phút là nó ngốn ram kinh khủng.


Đây là chưa chạy gì cả e vào đánh LOL 1 lúc thì nó ngốn đến 4-4,5 GB Ram có lúc lên đến trên 5GB @@ làm máy bị lag ,bị sụt fps. e không biết nó bị sao nứa. cài windows lại thì chỉ được 1-2 ngày là nó lại như cũ !!

Mong các pro tư vấn giúp. chứ máy khoẻ mà đánh LOL bị sụt fps thì điên lắm ạ :v check bad sector ổ cứng,vệ sinh lại máy bôi keo tản nhiệt và quets virus
By cua_u
#877830 Sao mà máy bạn lại chiếm nhiều bộ nhớ Ram tới vậy ta??? Mình đang xài windows 8.1 mà ram nhiều khi chỉ tới 1.5GB là cùng. Bạn đang xài máy bàn thì nên nói cho mình máy đang chạy chip gì ( Vào My Computer, nhấn chuột phải chọn Properties) rồi chụp lại cho mình nha. CÒN ĐÂY là cách chữa cháy tạm thời, bạn tải Advanced SystemCare 7 về, xin key để có bản Pro. Nó sẽ tự động tối ưu hoá máy tính của bạn>>>Đảm bảo hiệu quả!!!
By myloveinyou_92
#877832 Sao mà máy bạn lại chiếm nhiều bộ nhớ Ram tới vậy ta??? Mình đang xài windows 8.1 mà ram nhiều khi chỉ tới 1.5GB là cùng. Bạn đang xài máy bàn thì nên nói cho mình máy đang chạy chip gì ( Vào My Computer, nhấn chuột phải chọn Properties) rồi chụp lại cho mình nha. CÒN ĐÂY là cách chữa cháy tạm thời, bạn tải Advanced SystemCare 7 về, xin key để có bản Pro. Nó sẽ tự động tối ưu hoá máy tính của bạn>>>Đảm bảo hiệu quả!!! Cấu hình máy mình đây Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By nguyenkhangduy2002
#877833 check bad sector ổ cứng,vệ sinh lại máy bôi keo tản nhiệt và quets virus check bad sector ổ cứng làm như thế nào hả bạn , còn vệ sinh thì ngày nào mình cũng làm vì case để trần, còn viủt quét rồi mà k có @@
By ducky_duck3108
#877834 Coi cái card ATI và garena plus nó ngốn ram kìa, ngộ vậy -_- Cài windows vẫn bị thì không phải virus rồi, checkbad ổ cứng bạn ơi 2 cái đố k đáng bao nhiêu đâu bạn ơi vì máy mình ram 6GB mà.
By [email protected]
#877835 check bad sector ổ cứng làm như thế nào hả bạn , còn vệ sinh thì ngày nào mình cũng làm vì case để trần, còn viủt quét rồi mà k có @@ case để trần hả,vậy thì bôi keo tản nhiệt,chùi ram,.. chưa,còn về check bad sector như thế nào thì bạn vào đây
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement