Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By mrlinhadl
#160653 máy vi tính của mình có 5 lỗ cắm 2 hồng +2 xanh lá +1 đen. Mình cần biết có cách nào để cắm song song tai nghe và loa ngoài để khi chuyển sang nghe bằng tai nghe (hay loa ngoài) thì không cần rút dây cắm ra vô.
By hoangoclan20337
#160655 Cái đó chắc hỗ trợ 4.1 đó bạn, không có chuyện vừa tai nghe, vừa loa trên PC đâu bạn. Nếu muốn thì bạn kiếm cái ampli. Chứ theo mình nghĩ: Nếu thiết bị nào có cả 2 cái này thì bao giờ cũng tắt loa đi khi dùng tai nghe!
By thuy_nicky
#160659 ý mình hỏi cách cắm dây + chỉnh như thế nào để có thể khi cắm song song 2 thiết bị vào nghe dc 1 trong 2 cái+ với chuyển wa chuyển lại giữa 2 thiết bị vẫn được mà không đụng đến dây cắm nữa.
By Godfrey
#160664 Mình có cách này, bạn thử xem sao. Bạn mua 1 đầu chia jack 3.5mm 1->2 rồi cắm đầu cắm vào máy tính, cắm loa và tai nghe vào 2 lỗ trên đầu chia. Khi muốn dùng 1 trong 2 cái thì bạn chỉ chuyện chỉnh volumne trên thiết bị kia thành Min là được.
By lucky_star200070
#160665 CÁi này chưa thử qua nhưng nghĩ thế này:1. Cắt và nối loa là tai nghe chung 1 jac 3 ly :

tai nghe thường có 1 cái biến trở để chỉnh volum. Tìm thêm 1 cái gắn vào đường vào loa. Khi dùng thì chịu khó chỉnh qua chỉnh lại vì ngoài tác dụng chỉnh volum nó còn có tác dụng như 1 công tắc. Hy vọng không bị nhiễu. Cái này chỉ dùng cho 2.12. Trên thị trường có bán cái công tắc đảo nhiều chấu. mua về hàn vô thôi. Cách này có vẽ ổn hơn. mấy chấm cũng chơi.
By anhchang_thichdua1992
#160668
máy vi tính của mình có 5 lỗ cắm 2 hồng +2 xanh lá +1 đen. Mình cần biết có cách nào để cắm song song tai nghe và loa ngoài để khi chuyển sang nghe bằng tai nghe (hay loa ngoài) thì không cần rút dây cắm ra vô.
pác cho em bít pác đang xài dòng main gì vừa thì mới check cho pác được không thì pác cứ thử sẽ bít thôi.

Pác mở case ra xem main có khe cắm audio không.

Case pác mua có dây audio không.Mấy cái dây tương tự như usb,power,đèn led...

Nếu có thì oki lun chẳng pải bàn cãi gì cả ngon lành cành đào rồi.

Pác cắm dây audio của case vào main.

Trên main thì pác cắm Loa vào là ổn.Cái này chắc là nằm trong 5 cái lỗ đằng sau case.

Còn phía trước mặt case có 2 lỗ âm thanh cũng có hồng và xanh thì pác cắm tai nghe vào là ổn.


Đảm bảo với pác là chạy song song cả loa và tai nghe luôn.


Cái này em vừa làm thực tế rồi lên em bít.Xài cho dòng main Intel 945GCNN hay 946Gzissl thì phải.Ngoài ra còn một dòng main intel nữa nhưng không nhớ tên là gì.
By chuonggio_tinhyeucuatoi
#160673 Bạn cắm cái tai nghe vào lỗ có màu xanh nhạt, còn cái loa vào lỗ có màu xanh đậmSau đó bạn dùng phần mềm chuyển đổi giữa hau output này là đượcTức là mỗi khi bạn dùng tai nghe thì bạn chọn output là lỗ có màu xanh, còn muốn nghe bằng loa thì bật phần mềm lên và chon output là lỗ có màu xanh đậmPhần mềm này thường có trong đĩa driver của audio
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement