Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By snow_flakes1507
#872825 chào các bạn mình không có trá hình hay gì cả ,tại mình có thắc mắc là nếu mình ấn nút chia sẻ trên dòng thời gian trên face của mình ở chế độ riêng tư chỉ mình tui 1 bài viết nào đó ví dụ ở đây là của Đào Mạnh Thắng thì liệu bác Thắng có biết mình đã chia sẻ bài viết của bác ấy trên dòng thời gian của mình không ạ và có hiện số lượt người chia sẻ trên face của bác Thắng đó không ạ,cả trong trường hợp mình và bác Thắng đã là bạn bè và chưa là bạn bè,và bạn bè mình nếu vào face của bác Thắng đó thì bạn bè của mình liệu có biết mình đã chia sẻ bài viết của bác Thắng trên dòng thời gian của mình không nhỉ,nhờ các bạn thông não giùm ạ,thank các bạn

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By kazumi_cobengocnghech
#872826 Biết!

Bạn share chỉ cho 1 mình bạn xem, nhưng vẫn có thông báo cho chủ nhân biết có người đã share.

Bạn có thể copy bài không cần share!
By thanhcarter1987
#872827 Biết!

Bạn share chỉ cho 1 mình bạn xem, nhưng vẫn có thông báo cho chủ nhân biết có người đã share.

Bạn có thể copy bài không cần share! thank bạn,cho mình hỏi thêm là khi Block 1 người nào đó trên Facebook thì face có hiển thị thông báo ngay lập tức có người đã block mình cho người đó biết không ạ
By nguoitoiyeu_chuayeutoithatlong
#872828 khi Block 1 người nào đó trên Facebook thì face có hiển thị thông báo ngay lập tức có người đã block mình cho người đó biết không ạ

- Sau khi Block, hai người sẽ không thấy nhau trên Facebook, ngay cả khi bạn comment vào một cái gì đó trên Facebook (kể cả trên Facebook của người khác) thì người kia cũng không thấy được. Họ đăng nhập Facebook, và tìm nick Facebook của bạn thì không thấy, họ sẽ hiểu là bị bạn chặn.


- Khi người bị block tìm kiếm trên Google theo cú pháp "tên bạn Facebook" thì vẫn ra kết quả, nhưng khi nhấn vào thì họ sẽ không thấy được profile của bạn.


- Nhưng nếu người đó log out ra khỏi Facebook và tìm kiếm theo cách trên bằng Google thì họ vẫn có thể xem được các nội dung mà bạn để ở chế độ Public.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement