Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By makeawish_cdd_251
#159581 Liketly vừa ra mắt chức năng mới, bạn có thể dễ dàng tạo 1 diễn đàn cho lớp mình

Chỉ cần vào www.liketly.com
và Tạo nhóm của bạn

và bạn nhóm bạn sẽ có chức năng sau

- Truy cập trên mọi thiết bị PC, điện thoại....
- Tường
- Ảnh + Album ảnh
- Diễn đàn
- Blog
- Sự kiện....

Demo: https://www.liketly.com/lada/

Xong :clap:
By Aleem
By tranghoangkieutrang
#159597 Hiện nay, với sự phát triển nhanh chóng của diễn đàn vBulletin, chuyện tạo một diễn đàn được sẻ chia trên mạng là điều không mấy khó khăn. Tuy nhiên, với một số bạn không chuyên, chuyện tạo diễn đàn đó có một số trở ngại là vấn đề về Host và Domain. Do đó, chuyện tìm kiếm một nhà cung cấp làm ra (tạo) diễn đàn Free khá đầy đủ là một điều mà nhiều bạn đang thắc mắc. Sau đây, mình xin giới thiệu với các bạn một nhà cung cấp diễn đàn khá mạnh, là trước thân của diễn đàn InvisionFree. Chính là diễn đàn Zetaboards.Demo diễn đàn ZetaBoards: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Diễn đàn Zetaboards có một số điểm nổi bật sau:

- Dễ làm ra (tạo) và quản lý.

- Có thể Add tên miền DNS một cách dễ dàng.

(hướng dẫn DNS cho ZB tại: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!)

- Có nhiều mode hay có thể sử dụng.

- Hoàn toàn miễn phí, ít quảng cáo.

- Có nhiều giao diện cực đẹp và chuyên nghiệp.

(Bạn có thể tham khảo thư viện Skin tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!)Trong bài này, tui xin chỉ dẫn cách đăng ký từ A-Z và quản lý trong Zetaboards.1. Đăng ký tài khoản:

- Trước hết bạn vào trang: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! đăng ký một tài khoản của bạn theo chỉ dẫn trên đó.2. Quản lý.

- Trong bài này, tui đã đăng ký một tài khoản:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Thì bạn sẽ quản trị tài khoản của mình tại địa chỉ:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Sau khi đăng ký tài khoản. Bạn sẽ vào địa chỉ như sau để đăng nhập:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!TenBanDangKy/admin

Và có giao diện như sau:

Giao diện đăng nhập tài khoản AdminSau khi đăng nhập, bạn sẽ vào trang có giao diện như sau:

Giao diện quản trị diễn đàn ZBKhi này, sẽ có các mục như: ZetaBoards Service, Board Customization, Users & Groups... Nhưng bạn chỉ quan tâm tới các mục sau để quản lý diễn đàn.

- Admin CP → Board Tùy chỉnh → Board Setup: Điều chỉnh lại tên của diễn đàn.

A. Tạo và quản lý các diễn đàn.

Bạn vào thư mục Forum Sections:

Mục này rất quan trọng vì bạn muốn làm ra (tạo) hay xóa các diễn đàn thì đều ở mục này. Bạn có thể làm ra (tạo) diễn đàn con đa cấp ở trong ZB.B. Thay đổi, quản lý giao diện cho diễn đàn Zetaboards.

Vào mục -- Themes/Themes -- Để thêm giao diện, quản lý giao diện. Bạn có thể tham khảo các giao diện ZetaBoards, Skin ZetaBoards (Skin ZB, Giao diện ZB)

Phần quản lý giao diện ZBTrong này có 4 mục:

Edit Theme Settings -- Thay đổi tên giao diện, ảnh Banner

Edit Theme Appearance -- Thành phần chính trong giao diện. Hay dùng đến.

Edit Theme Images -- Thay đổi ảnh trong diễn đàn.

Edit Theme Layout -- Phần này để thêm các mục trong Forum ZB.Nếu bạn muốn thêm giao diện cho ZB, trong mục này bạn hãy kích vào mục:

Create a new theme based on Zeta Original. Sau đó ghi tên giao diện, ảnh Banner cho diễn đàn... như hình sau:C. Thay đổi tên miền cho ZB.

- Bạn vào mục Domain Manager để quản lý như chỉ dẫn sau:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Trên đây là chỉ dẫn cơ bản trong chuyện tạo một diễn đàn ZetaBoards.

Bạn có thể tham khảo thêm tại địa chỉ:

Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!

Từ khóa để tìm kiếm trên Google: dien dan zb, dien dan zetaboards, diễn đàn zb, diễn đàn zetaboards, làm ra (tạo) diễn đàn miễn phí, tao dien dan mien phi, làm ra (tạo) diễn đàn free, tao dien dan free, zb...

Chúc Bạn Thành Công!!![=========> Bổ sung bài viết <=========]Diễn đàn này là Free trả toàn và không bao giờ die. Bạn có thể tham khảo tại tran demo trên để làm ra (tạo) cho mình một forum trả toàn như ý![=========> Bổ sung bài viết <=========]
Quote:Được gửi bởi freewarez


TT - Nếu bạn vừa từng làm ra (tạo) trang web trong vòng vài phút thì chắc bạn cũng vừa nghĩ tới làm ra (tạo) một diễn đàn cho mình. Xin giới thiệu cho bạn một dịch vụ làm ra (tạo) diễn đàn trả toàn miễn phí có hỗ trợ font Unicode……Đầu tiên bạn vào trang web Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, nhấp vào “sign”, điền đủ thông tin:- Access name (tên liên kết trang forum),

- The forum name (tên diễn đàn)

- Forum category (chọn một chủ đề mình thích như kinh doanh, sức khỏe…)Và cuối cùng là phần quan trọng đó là* User name: tên truy cập

* Email address: đánh địa chỉ mail của mình

* Chú ý: Bạn là người quản trị diễn đàn nên user name của bạn là user name của admin (người quản trị), bạn nên đặt cẩn thận để khó bị mất.

* Sau khi đăng ký xong họ sẽ gửi password của bạn qua đường email và link (liên kết - địa chỉ của diễn đàn).

nguồn:Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!


Đừng kiếm trước bằng cách này nhé Bạn!
Hình đại diện của thành viên
By Pu_kute
#471289 Có 1 cách đơn giản hơn rất nhiều là vào trang Eazy để tạo 1 forum tự động

Ở VN giờ uy tín và chất lượng nhất phải kể đến trang này
Sau khi bạn đăng ký xong sẽ có sẵn mod với giao diện tha hồ xài
Hướng dẫn đăng ký cho các bạn nè
Nhiều lúc chúng ta muốn tạo 1 diễn đàn để phục vụ mục đích học tập, trao đổi, sinh hoạt trường lớp, hay cho fanclub thân yêu nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Khó khăn lớn nhất là đa phần người dùng không rành về kỹ thuật, không thể fix lỗi khi cài đặt hay vận hành. Bên cạnh đó với túi tiền hạn chế, rất khó để các bạn trang bị được domain riêng và hosting chất lượng (mua nhầm host lởm thì chập chờn, mà xài host chùa thì nhiều khi sáng sớm mở mắt thấy host bị khóa mà không biết nguyên nhân). Với kinh nghiệm đã sử dụng khá nhiều hệ thống tạo forum tự động khác nhau, trong bài viết này tui sẽ giới thiệu cho mọi người cách tạo forum một cách dễ dàng, miễn phí hosting, không cần mua domain mà vẫn có 1 tên miền đẹp + hỗ trợ tiếng Việt 100%:

Là phiên bản nâng cấp của HNSV Community sau 5 năm hoạt động, Eazy.vn đã trở thành một trong những hệ thống hỗ trợ [url="http://bit.ly/GVHoea "]tạo diễn đàn tự động[/url] đáng tin cậy và tiện dụng nhất Việt Nam hiện nay.

Bài viết này sẽ hướng dẫn các bước để tạo một forum miễn phí ( các bạn có thể diễn đàn demo tại đây Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! ). Xin lưu ý khái niệm miễn phí ở đây là không tốn phí duy trì diễn đàn (tạm hiểu là phí hosting) hay phí hỗ trợ nâng cấp, phí duy nhất mà bạn phải trả là phí kích hoạt diễn đàn.

Bắt đầu: Trên thanh địa chỉ của trình duyệt, các bạn nhập vào địa chỉ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!. sau vài giây bạn sẽ thấy giao diện chính của trang chủ hệ thống free forum hosting Eazy. Để đăng kí forum mới, các bạn nhấn vào menu "Đăng ký" như hình bên dưới.Bước 1: Hệ thống sẽ chuyển sang trang đăng kí. Bắt đầu là bước Nhập thông tin đăng kí. Bạn nhập đầy đủ các thông tin được yêu cầu như hình sau (đặc biệt là những thông tin có dấu * tức là không thể thiếu). Để kết thúc bước này. Bạn nhập đầy đủ tài khoản administrator và mật khẩu của administrator. Đồng thời nhập mã xác nhận để xác nhận việc đăng kí.. Sau đó bạn nhấn vào nút Đăng kí để kết thúc phần “Nhập thông tin đăng ký”
Bước 2: Forum của bạn cần kích hoạt. Để thực hiện được bước này các bạn cần có một thẻ cào Mobiphone hay Vinafone mệnh giá 50.000đ. các bạn nhập đầy đủ các thông tin cần thiết vào các mục loại thẻ, mã thẻ, seri thẻ…như hình bên dưới.
Bạn có thể lên website của công thanh toán Bảo Kim để kiểm tra thông tin hợp lệ của Eazy.vn: Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!Bước 3: sau khi bạn nhấn nút Thanh toán, nếu những thông tin bạn nhập là hợp lệ thì hệ thống sẽ hiển thị thông báo như hình dưới đây:
Bạn vui lòng đợi trong 10 phút để hệ thống khởi tạo những dữ liệu ban đầu. Sau đó bạn sẽ nhận được một eMail có chứa đầy đủ các thông tin mà bạn đăng kí. Email gửi tới bạn đồng nghĩa với việc forum đã được tạo thành công và có thể bắt đầu hoạt động:

Vậy là bạn đã hoàn tất việc [url="http://bit.ly/GVHoea"]tạo diễn đàn tự động[/url] của hệ thống Eazy chỉ sau 4 bước đơn giản. Chúc cộng đồng của bạn ngày một phát triển.

Một số ưu điểm của Eazy.vn so với các hệ thống free forum khác hiện nay:

+ Cho phép sử dụng domain riêng

+ Được Việt hóa 100%, ACP chuẩn của phpBB với giao diện tiếng Việt thân thiện và tiện dụng

+ Có Support Forum riêng bằng tiếng Việt, đội ngũ Supporter hoạt động nhiệt tình. Có thư viện video clip hướng dẫn vận hành diễn đàn.

+ Server đặt tại VN, tốc độ truy cập nhanh.

+ Kho Skin và Mods cập nhật thường xuyên. Các skin được chọn lựa kỹ càng. Trang bị các Mods hữu ích như Topx, Thông báo chung, Thanks…

+ Có đặt quảng cáo nhưng số lượng hạn chế, quảng cáo được thiết kế đẹp. Không quảng cáo các lĩnh vực bậy bạ như Sex, hack…

+ Cuối cùng Eazy.vn là sản phẩm made in Vietnam, người Việt dùng hàng Việt :P

Nguồn eazy.vn
Hình đại diện của thành viên
By Pu_kute
#478143 Bạn nào hôm trước Phần mềm mình hỏi Eazy có cho add domain riêng hay không thì có thể tham khảo thêm ở đây nha Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! hay vào support forum hỏi trực tiếp luôn cho nhanh hen
Kết nối đề xuất: