Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By thaogau1278
#864030 máy mình vô net bình thường.tuy nhiên có 1 số trang không vào được hay load rất lâu,thử yahoo cũng không vào dc.mấy bữa nay vô LX không được nên bực wa.cài lại windows nhưng vẫn bị.

mong các bro cho ý kiến.
By Saber
#864065 ban kiểm tra lại time trên máy xem nhiều lúc sai lệch quá lớn cũng bị như thế
By ditimtinhban_90th
#864066 Hôm qua, có một số trang web VN và nước ngoài tự dưng không có cách nào vào được, mình đã thử với các trình duyệt. Dù biết là không phải lỗi do máy nhưng mình cũng đã chỉnh đủ các cách vẫn chẳng ăn thua nhưng đến hôm nay thì tất cả bình thường.

Nếu hôm nay máy bạn vẫn bị thế thì nên tắt Proxy, Firewall, cũng có thể kiểm tra bằng cách dùng máy khác với đường truyền của bạn. Nhiều khi lỗi đường truyền ta không rõ cứ đè windows mà sửa, mà cài...
By king_death_2k8
#864067 Hôm qua, có một số trang web VN và nước ngoài tự dưng không có cách nào vào được, mình đã thử với các trình duyệt. Dù biết là không phải lỗi do máy nhưng mình cũng đã chỉnh đủ các cách vẫn chẳng ăn thua nhưng đến hôm nay thì tất cả bình thường.

Nếu hôm nay máy bạn vẫn bị thế thì nên tắt Proxy, Firewall, cũng có thể kiểm tra bằng cách dùng máy khác với đường truyền của bạn. Nhiều khi lỗi đường truyền ta không rõ cứ đè windows mà sửa, mà cài... mình bị gần 4,5 ngay nay rùi.vài trang load lâu kinh khủng.mở trìh duyệt thỉ nó báo có thể do firewall hay antivirus chặn.thế là mình remove thằng Kaspersky thử.xong rồi không vô được windows luôn.mới cài lại Win,mò từ hum wa jo không vô dc nữa.thằng yahoo cũng không vô dc lun.potay.jo gọi lên FPT không pit nói sao cho nó hiểu đây???


Hiện tại một vài trang mình không vô được: adobe,yahoo,lx.
By tuananh_866
#864068 Mình đang dùng FPT đây! Chỗ mình các hộ trợ viên FPT rất nhiệt tình, khi đã gọi thì không quá 2 giờ sau khi nhận được tin là đến nhà. Bạn có thể trình bày với tư vấn viên như bạn đã nêu trong topic này.
By theend19862000
#864070 - Mình nghĩ do mạng thôi chứ 1 số trang bị ddos thì không nói làm gì rồi, không thể truy cập 1 số trang bình thường hay truy cập chậm thì mình nghĩ chỉ cho mạng, do virut

- Cứ kiểm tra kỹ xem mạng có ổn không. ổn rồi thì khỏi cần gọi hỗ trợ nếu mà mạng bình thường thì kiểm tra xem windows có vấn đề gì không trình duyệt của bạn ra sao,.... bí quá thì quyét virut rồi kiểm tra lại xem sao
By i_am_just_a_muggle
#864071 Mình không vào được vietnamdefence.com, baodatviet.vn trên máy mình. Còn tất cả các máy khác trong nhà đều vào được vô tư. Máy chạy Win7 Pro, SP1 bản quyền. Mạng sử dụng ISP FPT, vô tư. Vậy máy có gì bị kẹt ? Giúp !
By damchet
#864073 mình cũng đang gặp lỗi tương tự, 1 số web như youtube, facebok, hay web này thì vào được, 1 số thì không được, mới ghost lại win, tắt phần mềm diệt virut cũng vậy
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement