Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By ho_chi_minh1890
#862765 Tình hình là em muốn chuyển sang windows 7 nhưng cấu hình máy hơi cùi có chịu được không ạ Ram 2GB VGA GT 240 CPU E5200 2.5 Ghz ổ C 30GB. Và em muốn cài từ ổ cứng có được không ạ tks các bro..Còn nữa là khi chuyển mất hết drivers và e phải cài lại đúng không ạ tại e vẫn còn giữ cái đĩa drivers.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By lovelovelove2305
#862801 cũng dc ban ak.....ổ C 30GB thì hơi ít ,bạn nên tăng thêm.....bạn kick vào windows xp xong chạy file cài đặt windows 7 la cài dc thoi
By Floyd
#862802 Tình hình là em muốn chuyển sang windows 7 nhưng cấu hình máy hơi cùi có chịu được không ạ Ram 2GB VGA GT 240 CPU E5200 2.5 Ghz ổ C 30GB. Và em muốn cài từ ổ cứng có được không ạ tks các bro..Còn nữa là khi chuyển mất hết drivers và e phải cài lại đúng không ạ tại e vẫn còn giữ cái đĩa drivers. Máy bạn vẫn có thể chạy win7 x86 được tốt, cái bạn hỏi chính là driver à. Mỗi windows có bản fix khác nhau nên win7 chỉ cài driver có hỗ trợ win7. Bạn có thể cài win7 bằng usb, đĩa dvd hay thông qua hirenboot,.. có thể tìm hiểu trên vnz nhé. Bạn có đĩa driver thì cứ sài, hiện giờ ưa chuộng các gói driver packs thuận tiện!
By xin_dung_quen_me
#862805 Với Ram 2GB thì quá ổn để chạy windows 7. 30GB ổ là ổn nhưng update những gì cần thiết ban đầu thôi sau đó khoá update lại.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement