Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By candyshop_ntk
#862762 Lap mình bị lỗi S.M.A.R.T hiện lúc khởi động. Mình lấy CrystalDiskInfo kiểm tra thì thấy đúng lỗi thiệt, Bad nền đỏ.

Hiện mình đang xài loại ổ cứng TOSHIBA 500GB mà máy lại chia thành 2 phân vùng ổ C và D, vậy nếu lỗi là cả 2 ổ C và D bị lỗi luôn hay sao mấy bác?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By televysyon_lemonquestion
#862809 Mình đã từng phải mất toi 1 cái ổ như bạn với cái laptop toshiba với thông báo lỗi như bạn. Cuối cùng đành mang lên bảo hành và nó thay cho ổ khác.

Bạn nên copy dữ liệu ra ổ khác đi là vừa rồi hạn chế việc chạy các chương trình nặng và nhiều chương trình cùng lúc. Nếu còn bảo hành thì nên đi bảo hành đi.
By Tuathal
#862810 Mình đã từng phải mất toi 1 cái ổ như bạn với cái laptop toshiba với thông báo lỗi như bạn. Cuối cùng đành mang lên bảo hành và nó thay cho ổ khác.

Bạn nên copy dữ liệu ra ổ khác đi là vừa rồi hạn chế việc chạy các chương trình nặng và nhiều chương trình cùng lúc. Nếu còn bảo hành thì nên đi bảo hành đi. Hic mua 2 năm rồi bác ạ còn bảo gì nữa T_T. Với lại mình có cài lại windows sợ nó làm khó làm dễ không chịu bảo hành. Có phải ổ cứng TOSHIBA rẻ nên đa số hãng nào cũng xài đồ của nó phải không bác?
By Sevastianos
#862811 Bạn nên copy dữ liệu ra ổ khác đi , và test lại ổ cứng bằng windows mini nếu bad ýt có thể chia lại ổ phân vùng cắt bỏ qua chỗ bad và dùng binh thường . nếu bad nhiều bạn lên đổi ổ khác
By anh_yeu_vo
#862812 trên thị trường thì có nhiều loại ổ cứng mà, bạn đi mua người ta tư vấn cho bạn rồi bạn tự quyết định chứ họ có bắt mình mua đồ rẻ đâu, mình có tiền thì chọn loại đắt tiền 1 tí. Tình hình như ổ cứng của bạn bây giờ thì bạn nên tranh thủ vào lấy hết tài liệu quan trọng ra, và chuẩn bị tiền để mua ổ mới đi nhé,
Hic mua 2 năm rồi bác ạ còn bảo gì nữa T_T. Với lại mình có cài lại windows sợ nó làm khó làm dễ không chịu bảo hành. Có phải ổ cứng TOSHIBA rẻ nên đa số hãng nào cũng xài đồ của nó phải không bác?
By cuongtribal
#862813 Khoan khoan nó hơi rối chỗ này. Thông thường laptop gắn được mấy ổ cứng? Của mình nó ghi là 500GB, chia thành 2 phân vùng, vậy là 2 phân vùng đó chung 1 ổ cứng hay sao? Mình định mua 1 SSD cho ổ hệ thống để truy xuất nhanh với 1 HDD ổ còn lại để lưu trữ.
By phattai83838383
#862814 Khoan khoan nó hơi rối chỗ này. Thông thường laptop gắn được mấy ổ cứng? Của mình nó ghi là 500GB, chia thành 2 phân vùng, vậy là 2 phân vùng đó chung 1 ổ cứng hay sao? Mình định mua 1 SSD cho ổ hệ thống để truy xuất nhanh với 1 HDD ổ còn lại để lưu trữ. laptop thì 1 ổ rồi chia nhiều phân vùng chứ làm gì gắn được nhiều ổ ( ngoại trự gắn thêm ổ di dộng )
By me_o
#862816 bạn ơi laptop chỉ có 1 ổ cứng thôi, và được chia ra làm các phân vùng C,D, E.. Khoan khoan nó hơi rối chỗ này. Thông thường laptop gắn được mấy ổ cứng? Của mình nó ghi là 500GB, chia thành 2 phân vùng, vậy là 2 phân vùng đó chung 1 ổ cứng hay sao? Mình định mua 1 SSD cho ổ hệ thống để truy xuất nhanh với 1 HDD ổ còn lại để lưu trữ.
By Tavio
#862817 Khoan khoan nó hơi rối chỗ này. Thông thường laptop gắn được mấy ổ cứng? Của mình nó ghi là 500GB, chia thành 2 phân vùng, vậy là 2 phân vùng đó chung 1 ổ cứng hay sao? Mình định mua 1 SSD cho ổ hệ thống để truy xuất nhanh với 1 HDD ổ còn lại để lưu trữ. SSD thì đắt tiền, dung lượng thấp , ưu điểm là chạy nhanh, êm ru

Kingston SSDNow V300 240 GB giá 2.800.000 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
Không đủ tiền thì mua hdd chất lượnh cao.

HDD Western Digital Scorpio Black 500GB-7200 rPhần mềm 2.5 giá 1.580.000 Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!
By Barrak
#862818 Mua cái WD mà xài bạn ơi, bảo hành 5 năm đổi 1
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement