Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By prettyboy_girl2003
#859960 Tình hình là em thấy máy chạy chậm quá, đang định gỡ bớt 1 số thứ k cần thiết thì thấy trong máy có phần mềm AsusScr_K3series_Eng chiếm những 2,5G dung lượng Em có tìm trên Google nhưng k biết nó để làm gì. Em xóa được k ạ??? có ảnh hưởng j k các pác??
By vanquynh_01
#860124 Tình hình là em thấy máy chạy chậm quá, đang định gỡ bớt 1 số thứ k cần thiết thì thấy trong máy có phần mềm AsusScr_K3series_Eng chiếm những 2,5G dung lượng Em có tìm trên Google nhưng k biết nó để làm gì. Em xóa được k ạ??? có ảnh hưởng j k các pác??

máy bạn có cài windows bản quyền không bạn?
By peheo_078
#860128 Tình hình là em thấy máy chạy chậm quá, đang định gỡ bớt 1 số thứ k cần thiết thì thấy trong máy có phần mềm AsusScr_K3series_Eng chiếm những 2,5G dung lượng Em có tìm trên Google nhưng k biết nó để làm gì. Em xóa được k ạ??? có ảnh hưởng j k các pác?? Theo thông tin từ Bấm vào đây để đăng nhập và xem link! thì AsusScr_K3series_Eng là chương trình bảo vệ màn hình mặc định được cài trên các laptop của ASSUS. Bạn có thể gỡ bỏ nó thông qua Add or Remove Program. Có cái lạ là theo giới thiệu thì chương trình chỉ 93,17KB còn của bạn đến 2.5GB. Bạn xem lại thông tin có đúng không.
By thangtaulai_deptrai
#860129 Bạn nên thử nhờ ai cài lại máy hay ghost lại. Rồi dùng phần mềm tìm driver cài đặt là đủ dùng rồi.bỏ đi mấy phần mềm của nhà sản xuất đi là ok
By mr.chidotoji
#860132 trước khi xóa thì tạo điểmk hôi phục hệ thốn chứ không xóa nhầm file uan trọng lại die
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement