Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Fitzpatrick
#858426

Tin tức về Windows 9 sắp được ra mắt là một cơ hội cho những kẻ lừa đảo lợi dụng. Có những trang web mang nội dung cung cấp một bản sao "bị rò rỉ" của hệ điều hành Windows 9 Preview, nhưng lại dẫn người dùng đến liên kết quảng cáo lừa đảo, trong đó chứa toàn trojan độc hại.


Cuối cùng, các link download mong muốn được cung cấp, nhưng nó là dành cho “Windows 7 SP1 64-bit thay đổi giao diện đi kèm với một số ít các phần mềm tiện ích, chứ không phải là một bản sao “bị rò rỉ” của Windows 9 Preview″.


Các loại hình lừa đảo đang tận dụng sự cường điệu xung quanh hệ điều hành Windows 9 nhằm mục đích lừa đảo, do đó người dùng cần cảnh giác cao độ để không bị mắc bẫy kẻ gian. (Softpedia)

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By timthuytinh_89
By lautrang_chieudong_salami
#858469 Mình thì vẫn cứ Win7 đây. Thấy mọi người cứ khen Win8 hay ho mà mình chằng buồn thử, mình thấy Win7 đáp ứng đủ nhu cầu công việc rồi chả cần nâng cấp làm gì. Chắc sau khi Win9 ra vài năm mình mới cài, không ham hố lắm dễ bị lừa!
By nhok_sieu_quay153
#858471 Mình thì vẫn cứ Win7 đây. Thấy mọi người cứ khen Win8 hay ho mà mình chằng buồn thử, mình thấy Win7 đáp ứng đủ nhu cầu công việc rồi chả cần nâng cấp làm gì. Chắc sau khi Win9 ra vài năm mình mới cài, không ham hố lắm dễ bị lừa! windows nào chả đáp ứng đủ nhu cầu, có cái nào thiếu đâu, ăn thua là do quan điểm mỗi người, vài năm nữa thì laptop mới đều lên windows 8/9 hết, bỏ hỗ trợ windows 7 dần đi, lúc đó chắc chỉ PC mới cài windows 7 giống XP hiện giờ.


Mấy cái bản Preview này chỉ dành cho vọc sĩ, ng bthường ai cũng biết là nếu là bản thật thì nó cũng lỗi tè le, bản giả thì đương nhiên nó phải có virus rồi, Preview mà về Dien dan này thì cũng là bản thật hết, theo mấy cái thớt ở bên box windows thì chả phải lo bị lừa. -_-
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement