Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By be_nhoc_be_nho
#856161 Chào các bạn, sáng nay mình vừa có lỡ tay xóa (Shift + del + enter) mất một số các file exel quan trọng trong công việc. Mình đã thử dùng một số phần mềm : Recover my files, Recuva, Restoration... Nhưng đều trả một kết quả là file cần khôi phục có dung lượng 1kb và không mở được , mình đã thử đi thử lại nhiều lần nhưng chưa có hiệu quả. Mong các bạn góp ý giùm mình, mình xin Thank !
By bo_thi_oanh
#856194 Chào các bạn, sáng nay mình vừa có lỡ tay xóa (Shift + del + enter) mất một số các file exel quan trọng trong công việc. Mình đã thử dùng một số phần mềm : Recover my files, Recuva, Restoration... Nhưng đều trả một kết quả là file cần khôi phục có dung lượng 1kb và không mở được , mình đã thử đi thử lại nhiều lần nhưng chưa có hiệu quả. Mong các bạn góp ý giùm mình, mình xin Thank ! Bạn thử dùng MiniTool Power Data Recovery hay Data Recovery Wizard Professional xem sao
By nuhongbanmai_30002002
#856195 Vì ổ C là ổ động nên có thể file sau khi xóa đã bị ghi đè. Nếu bạn dùng các phần mềm khôi phục với chế độ quét sâu mà không tìm thấy thì xin chia buồn.
By huyhoa73
#856196 Vì ổ C là ổ động nên có thể file sau khi xóa đã bị ghi đè. Nếu bạn dùng các phần mềm khôi phục với chế độ quét sâu mà không tìm thấy thì xin chia buồn. có thể bạn nói đúng vì mình đã để chế độ quét sâu mà nó báo status là "overwritten:

Vậy thì còn cách nào có thể cứu chữa được không?
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement