Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By haukieu49
#852541 Tình hình là e mỗi lần vào web đen muốn xóa lịch sử cái là nó xóa hết giờ e muốn làm sao mà cho nó k bao giờ lưu lại lịch sử khi mình vào trang web đó mong mấy bác giúp ạ !!! ( Nếu như vậy thì e sẽ k phải xóa lịch sử duyệt web nữa )
By Claude
#852554 bạn ấn Ctrl + Shift + N để mở chế độ ẩn danh. Sẽ không lưu bất cứ cái gì bạn vào hết
By Anlon
#852555 Vào history -> tab xóa lịch sử duyệt web đó -> chọn thời gian bắt đầu xóa (mọi thời gian dòng cuối) các mục dưới check hết chừa pass -> rồi ấn clean là sạch sẽ.

hay dùng chế độ ẩn danh Ctrl + Shift + N (bất cẩn có thể sót)

cuối là vãi cả web đen
By redmonster171086
#852556 Dùng chế độ duyệt web ẩn danh đi. Chrome Ctrl+Shift+N. FireFox và IE Ctrl+Shift+P trình duyệt sẽ không lưu lịch sử cookie. Toàn dùng cách này để đăng nhập 2 acc một số web
By narutocr7
#852557 E thử cách của bác đã chứ sử dụng chế độ ẩn danh hơi bất tiện thank bác ! Vào history -> tab xóa lịch sử duyệt web đó -> chọn thời gian bắt đầu xóa (mọi thời gian dòng cuối) các mục dưới check hết chừa pass -> rồi ấn clean là sạch sẽ.

hay dùng chế độ ẩn danh Ctrl + Shift + N (bất cẩn có thể sót)

cuối là vãi cả web đen
By apologize_hi_smiles
#852558 E thử cách của bác đã chứ sử dụng chế độ ẩn danh hơi bất tiện thank bác ! Sặc ẩn danh mà bác kêu là bấn tiện. Dùng cách mà xóa hết 1 đoạn thời gian thì những gì trong đoạn đó mất hết(trừ pass), còn ẩn danh thì nó bật cửa sổ mới cho bác chơi web ... còn web thường thì vẫn dùng trình duyệt ở chế độ bình thường thì sao lại kêu là bất tiện.
Kết nối đề xuất: