Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By ductrinh_86
#848675 Chào tất cả các bạn

Tình hình là máy không hiểu sao máy tính của em mấy hôm nay khi khởi động không hiện lên menu Boots mà vào thẳng màn hình Welcome.đèn màn hình cũng không có tín hiệu đến khi vào màn hình welcome mới hiện lên.máy vẫn kêu tít bình thường không vấn đề j

Khi bỏ card VGA achạy bằng card onboat chạy bằng c thì lại hiện lên boots bình thường.ngày trước không bị ntn đâu ah

Em đang dùng windows 7 32bit Professional, VGA Aus 5670 512mb ddr5, main Giga g41 combo nhé!

Mấy bác giúp e với.Thank các bạn nhiều
By richkichau99
#848681 Chào bạn, bạn đang kết nối màn hình dùng cổng DVI trên cạc rời của bạn phải không ?
By nguyen_ductinh
#848682 Chào bạn, bạn đang kết nối màn hình dùng cổng DVI trên cạc rời của bạn phải không ? Minh dung Cong giong tren card main thoi.may hum trc không Sao bay h moi bi the nay
By ngochuyen_1393
#848683 Chào tất cả các bạn

Tình hình là máy không hiểu sao máy tính của em mấy hôm nay khi khởi động ko hiện lên menu Boots mà vào thẳng màn hình Welcome.đèn màn hình cũng không có tín hiệu đến khi vào màn hình welcome mới hiện lên.máy vẫn kêu tít bình thường không vấn đề j

Khi bỏ card VGA achạy bằng card onboat chạy bằng c thì lại hiện lên boots bình thường.ngày trước không bị ntn đâu ah

Em đang dùng windows 7 32bit Professional, VGA Aus 5670 512mb ddr5, main Giga g41 combo nhé!

Mấy bác giúp e với.Thank các bạn nhiều Mình chưa hiểu lắm. Bạn có thể nói rõ hơn?
By Blaise
#848685 Chào tất cả các bạn

Tình hình là máy không hiểu sao máy tính của em mấy hôm nay khi khởi động không hiện lên menu Boots mà vào thẳng màn hình Welcome.đèn màn hình cũng không có tín hiệu đến khi vào màn hình welcome mới hiện lên.máy vẫn kêu tít bình thường không vấn đề j

Khi bỏ card VGA achạy bằng card onboat chạy bằng c thì lại hiện lên boots bình thường.ngày trước không bị ntn đâu ah

Em đang dùng windows 7 32bit Professional, VGA Aus 5670 512mb ddr5, main Giga g41 combo nhé!

Mấy bác giúp e với.Thank các bạn nhiều Bạn có chọn bật time chỗ Startup and Recovery để hiện menu boot manager. vga mà bỏ ra gắn vô vô tư vậy bạn có cài đầy đủ driver cho máy chưa, repair hay cài lại windows xem.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement