Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Adwr
#847515 Hiện tại em truy cập Google thì bị báo là lỗi SLL nhiều web lớn cũng bị, tìm tòi xóa thông tin thì 1 hồi mới lên được Google, liền tải phần mềm AntiVirus về thì vào tất cả các trang web thì lại bị báo "Trang Web không tồn tại"


Cái này xuất hiện lâu nhưng là khi truy cập website scan virus votal thì nó báo + vài trang scan không ngờ nay nó lại nhiều như thế này...trừ 1 số trang web như VNZ thì vào vẫn được

cần xin tiền bối chỉ giúp, hiện tại máy em có TeamViewer , mong mọi ng` hạ giá giúp đỡ 1 lần, cái này em chả biết khắc phục sau

Tải Antivirus thì truy cập web không được, vào 1 số web thì không tồn tại, máy thì càng ngày càng chậm....
By thegioivanconchuadu
#847609 Hiện tại em đang trực ở VNZ Online, ai hỗ trợ em qua TeamViewer giúp @[email protected]"


Gửa ID với Password ngay tại đây lun ạ @@

504 106 000


2969
By pqtalone
#847610 bạn chỉnh sửa lại thời gian trên máy tính của bạn đúng theo giờ thực tế. Đúng múi giờ, ngày giờ. Như ở Việt Nam là múi giờ (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta.


Các bước đổi ngày giờ thì khá đơn giản. Tuy nhiên nếu bạn nào chưa biết cách đổi ngày giờ cho chính xác, đúng múi giờ,… thì hãy xem hướng dẫn bên dưới đây:


Bước 1: Đầu tiên các bạn kích chuột trái vào phần hiển thị giờ ở góc bên phải thanh Taskbar. Sau đó Click tiếp vào Change date and time settings…


Bước 2: Bạn cài đặt lại giờ như hướng dẫn trong hình trên. hay có thể Click vào Internet Time để Update ngày giờ tự động. Cách này sẽ chính xác hơn, tuy nhiên đòi hỏi bạn có mạng.


Chọn Change Settings và chọn Update Now sau đó chọn OK.
By over_like_1990
#847612 bạn chỉnh sửa lại thời gian trên máy tính của bạn đúng theo giờ thực tế. Đúng múi giờ, ngày giờ. Như ở Việt Nam là múi giờ (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta.


Các bước đổi ngày giờ thì khá đơn giản. Tuy nhiên nếu bạn nào chưa biết cách đổi ngày giờ cho chính xác, đúng múi giờ,… thì hãy xem hướng dẫn bên dưới đây:


Bước 1: Đầu tiên các bạn kích chuột trái vào phần hiển thị giờ ở góc bên phải thanh Taskbar. Sau đó Click tiếp vào Change date and time settings…


Bước 2: Bạn cài đặt lại giờ như hướng dẫn trong hình trên. hay có thể Click vào Internet Time để Update ngày giờ tự động. Cách này sẽ chính xác hơn, tuy nhiên đòi hỏi bạn có mạng.


Chọn Change Settings và chọn Update Now sau đó chọn OK. Thử rồi nhưng truy cập hầu như không gì thay đổi, vẫn không được bác ạ @@
By thocon_dethuong
#847613 Nó hầu như vẫn báo làTrang web này hiện không có


Tải lại


Không tìm thấy máy chủ tại Bấm vào đây để đăng nhập và xem link!, vì tìm kiếm DNS không thành công. DNS là dịch vụ web có chức năng dịch tên trang web sang địa chỉ Internet của nó. Nguyên nhân phổ biến nhất của lỗi này là do không có kết nối với Internet hay mạng bị định cấu hình sai. Cũng có thể do máy chủ DNS không phản hồi hay tường lửa chặn Google Chrome truy cập vào mạng.

Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Kiểm tra mọi cáp và khởi động lại mọi bộ định tuyến, modem hay các thiết bị mạng khác mà bạn có thể sẽ dùng.

Kiểm tra cài đặt DNS của bạn

Hãy liên hệ với quản trị viên mạng của bạn nếu bạn không chắc chắn về điều này có ý nghĩa gì.

Thử tắt đoán mạng

Đi tới trình đơn Chrome > Cài đặt > Hiển thị cài đặt nâng cao... và bỏ chọn "đoán các tác vụ mạng để cải thiện hiệu suất tải trang." Nếu thao tác này không giải quyết được sự cố, chúng tui khuyên bạn chọn lại tùy chọn này để cải thiện hiệu suất.

Cho phép Chrome truy cập mạng trong cài đặt tường lửa hay diệt vi-rút của bạn.

Nếu chương trình đã được liệt kê là chương trình được phép truy cập mạng, hãy thử xóa chương trình đó khỏi danh sách và thêm chương trình một lần nữa.

Nếu bạn sử dụng máy chủ proxy...

Kiểm tra cài đặt proxy của bạn hay liên hệ với quản trị viên mạng để đảm bảo máy chủ proxy đang hoạt động. Nếu bạn không tin, bạn nên sử dụng máy chủ proxy: Đi tới trình đơn Chrome > Cài đặt > Hiển thị cài đặt nâng cao... > Thay đổi cài đặt proxy... > Cài đặt mạng LAN và bỏ chọn "Sử dụng máy chủ proxy cho mạng LAN của bạn".

Mã lỗi: ERR_NAME_NOT_RESOLVED

By Brainerd
#847616 Bạn thêm dải DNS của Google xem sao?! Vẫn không được, cái này mình thử rồi, duyệt được vài web nhưng khi gõ vào những web Anti Virus thì nó bái trang đó không tồn tại.

By dungnew
#847617 bạn mở file hosts bằng notepad theo đường dẫn C:\Windows\System32\drivers\etc

sau đó xóa tất cả những dòng bắt đầu bằng 127.0.0.1, lưu lại và thoát

thử mở các trang web xem sao

nếu không lưu được, bạn chuột phải vào file hosts, chọn properties, bỏ dấu tích trong ô Read only, ok, thử lại

nếu không dc thì lên cmt mọi người giúp tiếp
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement