Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By tinhyeu_dieuki925
#842997 Mọi người cho mình hỏi chút, thường thì mình vẫn dow phim bằng IDM. Nhưng có 1 số phim không có link của VN mà mình phải down bằng bằng torrent. Mình có 2 vấn đề cần giải quyết, mong các bạn giải đáp giúp mình.


Thứ nhất: Nếu ta có 2 torrent, mỗi cái dung lượng khoảng trên 4G, dow cùng 1 lúc thì tốc độ có bị chậm không ? Nếu như IDM thì chắc chắn là bị chậm rồi, nhưng torrent thì mình không biết thế nào.


Thứ hai: có bạn nào biết đặt lịch down cho torrent không, như IDM thì có thể dùng queue, thì dùng torrent thì làm thế nào để mình dow xong torrent này nó tự động dow torrent tiếp theo.


Thank mọi người đã giúp đỡ nhé. Đây là 2 torrent mình đang dow.

By Gian
#843047 1. Nếu bạn thấy tốc độ download của mỗi file đều thường xuyên max băng thông đường truyền thì bạn có thể download từng file còn không thì bạn nên download nhiều file cùng lúc sẽ hiệu quả hơn.

2. Để giới hạn file download-upload và file đang download bạn vào Options, Preferences, Queueing và chỉnh.
By suongrong269
#843048 1. Nếu bạn thấy tốc độ download của mỗi file đều thường xuyên max băng thông đường truyền thì bạn có thể download từng file còn không thì bạn nên download nhiều file cùng lúc sẽ hiệu quả hơn.

2. Để giới hạn file download-upload và file đang download bạn vào Options, Preferences, Queueing và chỉnh. Mod cho mình hỏi chút nhé. Ví dụ như trên hình kia, mình muốn download cái "Jurassic.Park.III.2001.720p.BluRay.DD5.1.x264-EbP" trước, sau khi down xong thì nó tự động dow cái "Jurassic Park II The Lost World (1997) 1080p" thì làm cách nào ?
By be_map1986
#843049 Vào Option -> preferences -> chỗ độ rông băng thông Bandwidth mục cuối chọn số kết nối tối đa lại (maximum number of connected peers per torrents)

T lại thấy đặt limit cho nhanh sau này khỏi sửa lại lubu!
By Trevion
#843050 Mod cho mình hỏi chút nhé. Ví dụ như trên hình kia, mình muốn download cái "Jurassic.Park.III.2001.720p.BluRay.DD5.1.x264-EbP" trước, sau khi down xong thì nó tự động dow cái "Jurassic Park II The Lost World (1997) 1080p" thì làm cách nào ? Khi bạn chỉnh file download là 1 thì dù bạn cho xếp hàng bao nhiêu file, file trên được download xong, file kế tiếp sẽ được tự động download. Nếu bạn chỉnh file download bằng 2 thì luôn luôn có 2 file dược download (các file còn lại xếp hàng đợi đến lượt). Upload cũng vậy. Bạn chú ý dòng trên là tùy chỉnh cho sốluowjwng file download và upload cùng lúc, dòng dưới là riêng cho download.
Kết nối đề xuất: