Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By demen_xy_0504
#838035 Chào anh em, mình có thắc mắc thế này, không biết anh em nào biết cách làm không ? đó là giả sử nick face mình tên A, có kết bạn vơi 1 bạn tên B, đại loại là bạn bè rồi ấy, thì mỗi khi mình click Like 1 trang tên C nào đó, thì trên dòng thời gian của bạn B sẽ có xuất hiện thông tin "A vừa like trang C" Vậy có cách nào để thông báo đó không xuất hiện trên dòng thời gian của B không, để B không biết mình đã Like trang nào hết ấy, mình thử vào cài đặt chỉnh và test thử nhưng không được, anh em nào biết làm chỉ với ?
By caphesuangotngao_mylove
#838153 Hình như cái này Facebook không cho người dùng can thiệp phải không các bác, qua tham khảo thì không có cách nào hết ?
By satthu_anhsang2000
#838156 vừa chuyển sang google+ xong

mình chả bao giờ like ảnh gái gú, 18+confess các kiểu. Nhưng mà mấy thằng bạn mình nó like, nó lại tương thẳng lên facebook của mình, ngồi lướt facebook với gấu ngại vãi cả ra. chuyển google+ luôn
By manhthuongle
#838159 Có phải ý bạn là dòng hoạt động bên góc tay phải này
Không phải bạn ơi, giả sử mình vs bạn là bạn của nhau thì khi mình like 1 trang nào đó, trên dòng thời gian của bạn sẽ có thông báo như hình
By watashiwavuongdesu
#838160 Không phải bạn ơi, giả sử mình vs bạn là bạn của nhau thì khi mình like 1 trang nào đó, trên dòng thời gian của bạn sẽ có thông báo như hình
À mình hiểu rùi, cái này chỉ xuất hiện trên New Feed thui. Người bạn nào của bạn mà like,comment nhiều trên STT của bạn thì có thể thông báo này sẽ xuất hiện trên New Feed của họ. Mà đã like, comment trên STT của bạn thì chỉ có thể là bạn thân thui, không nên e sợ gì cả
By viet_team
#838161 À mình hiểu rùi, cái này chỉ xuất hiện trên New Feed thui. Người bạn nào của bạn mà like,comment nhiều trên STT của bạn thì có thể thông báo này sẽ xuất hiện trên New Feed của họ. Mà đã like, comment trên STT của bạn thì chỉ có thể là bạn thân thui, không nên e sợ gì cả Vẫn sai, ý mình là like 1 trang bất kỳ á, có bảo là like gì trên tường hay trên comment của bạn bè đâu, bạn đọc lại cái ví dụ đầu bài là hiểu ? mà Newfeed thì không có cách nào can thiệp hay sao ấy ?
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement