Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Freddy
#835406 Chào các bác, hôm qua máy mình bị dính file gì đó tên SVNHOST.exe làm tăng CPU lên 100% mỗi khi chơi game, mọi chuyện bình thường nếu không tắt nó. Khi mình tắt nó thì không vào mạng bằng GG Chrome và Mozilla được nữa, scan virus bằng AVG thì nó xoá gần hết ổ C của mình, nào là phần mềm, file của Windows, đủ thứ, một số phần mềm thì bị lỗi 0xc000007c gì đó. Hôm nay mình cài lại Windows, format hết ổ C, cài xong thì máy chạy tốt, nhưng đến tối thì nó lại giở chứng bất thường, KIS 2014 diệt được chừng trăm con virus, rồi cmd, java,..... bị lỗi 0xc000000142. Mình đang rất bực vì vụ này, đã cài lại Windows mà vẫn bị tùm lum. Vào IE thì nó dính trang chủ China, diệt víu bằng hiẻn bôt thì không được con nào. Mong được các bạn giúp đỡ. Mĩnh xin cảm ơn
By jupiter_is_coming
#835426 Bạn cài lại Windows là ổ C, nhưng các ổ D, E vẫn còn đầy virus nên nó lây nhiễm lại. Bạn hãy vào chế độ Safe Mode with Networking và dùng KIS 2014 quét toàn bộ, xong rồi hãy đưa đĩa Windows vào để repair hệ thống nhé.
By huu.ht13
#835427 Bác làm gì mà bị virus dữ vậy?

Như bạn trên nói, bạn nên vào Safe, cũng chả cần vào Mode with Networking đâu. Quét full với 1 phần mềm diệt virus có update dữ liệu mới nhất. Có thể dùng đĩa cứu hộ, càng tốt!
By amoll07
#835428 Bạn cài lại Windows là ổ C, nhưng các ổ D, E vẫn còn đầy virus nên nó lây nhiễm lại. Bạn hãy vào chế độ Safe Mode with Networking và dùng KIS 2014 quét toàn bộ, xong rồi hãy đưa đĩa Windows vào để repair hệ thống nhé. Bác làm gì mà bị virus dữ vậy?

Như bạn trên nói, bạn nên vào Safe, cũng chả cần vào Mode with Networking đâu. Quét full với 1 phần mềm diệt virus có update dữ liệu mới nhất. Có thể dùng đĩa cứu hộ, càng tốt! Thank 2 bạn nhiều, tiếc là mình vừa đi tỉnh với nhà rồi, vài ngày nữa mới diệt được, mình sẽ báo kết quả sớm nhất để các bạn biết. Máy mình thì chỉ có nghe nhạc, đọc báo, chơi ít game như LOL, Ace Combat hay Robocraft thôi. Àh với lại máy mình có kết nối LAN với máy ba mình, mà máy đó thì hay lên trang TQ coi phim bộ HK, vậy mà vẫn chạy ào ào
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement