Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Noni_ieudychokeo
#828548 Mình vào ghost bằng hiren boot cả đĩa lẫn USB đều bị lỗi như thế này.

Bạn nào biết cách khắc phục giúp mình với. Thank nhiều.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By dumi_prince
By blue_dream_1212
#828753 Nếu vào các chương trình khác bình thường mà Ghost không được thì có thể Ghost nó lỗi. Thử Ghost trực tiếp trên windows xem có được không đã.
By nk.trung
#828754 Thank các bác. Em đã thử dùng windows 7 mini để ghost và đã thành công. Mình cũng đã thử cách sau đây và cũng đã thành công:

Khởi động bằng đĩa boot (Chọn Dos Programs), khi màn hình DOS hiện ra bạn chọn Next => Dos => Dos Seting … => Dos (with HimemX, try this if Ram Drive faits) (Chọn nhanh bằng phím số 2) để lấy ra 100MB Ram làm ổ đĩa Ram. Tiếp đó máy sẽ có một số bảng thông báo, bạn cứ Enter hay cứ để máy tự chạy cũng được. Cuối cùng tại dấu nhắc R:\> bạn đánh lệnh Ghost để vào chương trình Ghost bình thường.
By Kelyn
#828755 Thank các bác. Em đã thử dùng windows 7 mini để ghost và đã thành công. Mình cũng đã thử cách sau đây và cũng đã thành công:

Khởi động bằng đĩa boot (Chọn Dos Programs), khi màn hình DOS hiện ra bạn chọn Next => Dos => Dos Seting … => Dos (with HimemX, try this if Ram Drive faits) (Chọn nhanh bằng phím số 2) để lấy ra 100MB Ram làm ổ đĩa Ram. Tiếp đó máy sẽ có một số bảng thông báo, bạn cứ Enter hay cứ để máy tự chạy cũng được. Cuối cùng tại dấu nhắc R:\> bạn đánh lệnh Ghost để vào chương trình Ghost bình thường. Có lẽ hôm nào gặp phải trường hợp này có lẽ thử áp dụng cách của bạn. Thank bạn đã chia sẻ!
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement