Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By dieuanh1996
#814462 Bác nào chỉ em vụ này với! Hôm kia em dùng máy bình thường, tự dưng sáng qua mở máy lên thì nó mất hết màu, như kiểu thiếu driver vậy. Cài driver lại xong nó vẫn bị. Thế là em ghost lại máy thì dùng bình thường. Restart lại ầm ầm vẫn ok. Nhưng sau khi dùng xong em tắt máy sau cỡ 6-7 giờ mở lên lại thì sau khi hiện màn hình của Intel xong nó xuất hiện một dấu nháy bên góc trái, phía trên màn hình, nháy được vài phát thì màn hình không còn cái gì ngoài một màu đen . Em đã thử các bản ghost khác nhau và thậm chí là cài lại windows nhưng cứ sau khi cài lại là dùng bình thường, nhưng tắt máy cỡ nữa ngày bật lên lại thì nó lại nháy rồi đen xì . Em không biết có phải do ổ cứng không, hay là do ram? hay nếu do windows thì em phải làm thế nào? Bác nào biết chỉ giúp em với!


cấu hình máy của em là atom (TM) CPU 230 @1,6 GHz, ram 1 Gb.

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By duc_chung_2571990
By nghoang74
#814511 Bác nào chỉ em vụ này với! Hôm kia em dùng máy bình thường, tự dưng sáng qua mở máy lên thì nó mất hết màu, như kiểu thiếu driver vậy. Cài driver lại xong nó vẫn bị. Thế là em ghost lại máy thì dùng bình thường. Restart lại ầm ầm vẫn ok. Nhưng sau khi dùng xong em tắt máy sau cỡ 6-7 giờ mở lên lại thì sau khi hiện màn hình của Intel xong nó xuất hiện một dấu nháy bên góc trái, phía trên màn hình, nháy được vài phát thì màn hình không còn cái gì ngoài một màu đen . Em đã thử các bản ghost khác nhau và thậm chí là cài lại windows nhưng cứ sau khi cài lại là dùng bình thường, nhưng tắt máy cỡ nữa ngày bật lên lại thì nó lại nháy rồi đen xì . Em không biết có phải do ổ cứng không, hay là do ram? hay nếu do windows thì em phải làm thế nào? Bác nào biết chỉ giúp em với!


cấu hình máy của em là atom (TM) CPU 230 @1,6 GHz, ram 1 Gb. trước có con máy bị y vậy túm lại là cần format toàn bộ ổ cứng rồi mới cài lại windows


khả năng bad nặng máy kéo không được nó đen xì
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement