Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By bedautaythichanhhatde
#812590 các pro cho mình hỏi, mình dùng office 2010 cũng được mấy tháng, mấy hôm nay thấy hiên thông báo "this copy of microsoft office is not activated", mình có gỡ bỏ và cài lại vẫn hiện thông báo đó. các pro cho mình hỏi hiện thông báo này có nghĩa là gì, và vẫn làm việc, vẫn sọan thảo văn bản trên office thì dữ liệu có bị sao không? Do mình đang phải viết bài gấp. Thank mọi người nhiều!
By Justain
#812591 Chưa Cr-ack, đã hết hạn dùng thử . Cái này trên mạng nhiều mà , key , Cr-ack , patch nhiều vô số , chọn đại lấy 1 cái .
By Ammiel
#812592 các pro cho mình hỏi, mình dùng office 2010 cũng được mấy tháng, mấy hôm nay thấy hiên thông báo "this copy of microsoft office is not activated", mình có gỡ bỏ và cài lại vẫn hiện thông báo đó. các pro cho mình hỏi hiện thông báo này có nghĩa là gì, và vẫn làm việc, vẫn sọan thảo văn bản trên office thì dữ liệu có bị sao không? Do mình đang phải viết bài gấp. Thank mọi người nhiều! Hết thời hạn dùng thử Office rồi bạn. Bạn có thể load các chương trình Free như kingsoft về dùng thay cho office2010
By znaughtygalz
#812594 thanks các bạn, mình đã cài lại được rồi.
Kết nối đề xuất: