Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By nuhocsinh_111
#812517 Không sử dụng được chuột phải trong khung làm việc của Word 2010 ?
By nk.trung
#812543 Đó là do bạn cài từ điển Babylon và addin của Babylon hiện chưa tương thích hoàn toàn với Word 2010. Bạn chỉ cần tới thư mục C:Program FilesBabylonBabylon-ProUtils và xóa file BabylonOfficePI.dll đi là xong. Mình đã phản hồi lỗi này tới nhóm phát triển Babylon và họ trả lời rằng khi nào Microsoft ra mắt phiên bản chính thức của Office 2010 thì sẽ có phiên bản sửa lỗi của Babylon.
By lovemesweet_264
#812544

Đúng là lỗi do Babylon gây ra. Tuy nhiên bạn không cần xoá hoàn toàn cái add-in của Babylon dành cho office mà chỉ cần remove nó trong Word thôi là đủ rồi. Cách làm là bạn mở Word lên, vào Options/Add-ins. Sau đó bạn click vào chổ có chữ "Babylon...", nhìn xuống phía dưới cùng của cái bảng bạn đang làm việc sẽ có nút "Go...", click vào nút này thì một bảng nhỏ khác hiện ra trong đó có cái tên "Babylon..." có ở cửa số trước đó, bạn chỉ cần check (chọn) nó và nhấn nút "Remove", nhấn OK tất tần tật và giờ này bạn ngay lập tức sử dụng được chuột phải mà không cần khởi động lại Word hay bất cứ thao tác nào khác .

 

Lưu ý là bạn cũng có thể chỉ cần "Uncheck" (bỏ chọn) nó thôi cũng được, nhưng khi bạn khởi động lại word hay restart Babylon rất có thể nó lại "tái xuất giang hồ". Vậy nên bạn "check" nó và chọn Remove như đã nói ở trên là an toàn tuyệt đối 

Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement