Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By thuyphuong2310
#812368 LCD nào tốt nhất với giả từ 3tr đổ lại?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nhocnamsieuway78
#812398         Khó mà chọn được loại màn hình nào ngon quá ... Hiện tại thì mình vẫn chấm cho màn hình của Samsung vì đèn hình ngon lành.   
By phamphuonglinh_abm
#812399 Mình trước giờ cũng mới xài có con HP 2009f, và theo mình nhận xét thì rất tốt, hình ảnh sắc nét, độ sáng tốt, không biết mấy con HP model khác thì sao, vì HO 2009f giờ chả thấy đâu bán nên cũng khó tư vấn, nhưng bạn cũng nên nghía thử mấy em Acer, hay Dell, Samsung thì mình không ưa tí nào, không biết có phải mình xui không mà mua cái LCD tivi của Samsung bị lỗi đến giờ sửa chưa biết bao giờ khỏi bệnh nữa, màu cứ nhòe nhòe...
By ngoisao_mayman292000
#812400 Cái này chắc chỉ là LED thường thôi, k phải công nghệ LED xịn, hệ thống đèn LED được lắp xung quanh, ưu điểm vượt trội là rất mỏng.

"Có hai kiểu bố trí đèn nền LED là gắn trực tiếp và gắn xung quanh (phía sau) màn hình LCD. Lợi thế của việc gắn trực tiếp là bạn có thể điều chỉnh tăng tương phản bằng cách cho một số đèn LED tắt giúp khả năng thể hiện màu đen sâu hơn. LG là một trong những hãng tiên phong trong việc dùng TV LED loại gắn trực tiếp.

Còn với loại gắn xung quanh, lợi thế là cho phép tạo ra những màn hình mỏng đến khó tin. Các đèn LED sẽ được gắn ở bên sườn chứ không phải ở phía sau màn hình. Tất nhiên, bạn mất đi khả năng tắt bớt các đèn LED để nâng độ tương phản và chất lượng hình ảnh cũng kém hơn vì ánh sáng không được phân bố tối ưu nhất."
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement