Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By ditimtinhban_90th
By Basilio
#812401 ASUS và DEll cũng đẹp và bền , cấu hình tốt ....! nếu có nhiều tiền thì hãy mua Vaio, chứ tầm 20tr trở xuống mình khuyên là không nên mua Vaio .... Vaio mắc vì thương hiệu và thiết kế thời trang .... như Mac pro vậy, nếu bán bằng giá với các hãng khác hay giá rẽ xuống thì không còn là Mác nữa ....!
By meocon_tinhnghich911
#812403 Nếu mà dùng văn phòng bình thường và 1 số game nhẹ thì dùng Sony tầm 20 triệu cũng được bạn ạ. Vaio đẳng cấp hơn hẳn và hình thức cũng hơn. So Vaio với những dòng khác giống như so 1 con SH đặt cạnh 1 con Novo hay ware.Mời bạn ghé thăm: Nam Phong - Kho Laptop
By duc_phuc_chien
#812404 Cùng cấu hinh như nhau nhưng Vaio tivh hợp nhiều chức năng cao cấp hơn. Cơ bản là thằng này nó đắt về thương hiệu nhằm chinh phục những khách hàng mua máy để trưng diện là chính.
By hang161072
#812405   Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau: -, Sony Vaio đặt hơn các máy hãng khác cùng cấu hình bởi vì các công nghệ dùng bên trong máy.(nếu bạn để ý, ngày trước khi Thinkpad còn của IBM 1 máy Thinkpad có cấu hình rất bình thường, nhưng giá thì lúc nào cũng ngất ngây trên cành cây, vì trên máy Thinkpad có rất nhiều công nghệ hiện đại, như ngay khi máy bạn bị rung, chi bạn đang cắm adapter không may giật dây nhẹ 1 cái, mắt đọc ở HDD đã tách ra khỏi đĩa để tránh chấn động đầu đọc có thể làm xước đĩa. Hay trên bàn phím, có những rảnh nhỏ để thoát nước khi bạn không may đổ ly cafe vào nó. Vỏ máy, gầm máy…- không rõ với xu hướng Thinkpad hóa của Lenovo, còn bao nhiều công nghệ như thế còn được giữ lại) -, Sony Vaio đắt hơn vì trên máy luôn có hệ điều hành Windows bản quyền, nó sẽ đắt hơn khoảng 200$ so với máy Free Dos. Dell và Asus, mình cũng như nhiều người sẽ đồng ý rằng Dell có độ bền cao hơn, chạy ổn định. Asus giả cả rất phải chăng, mà cấu hình rất khá. 1 mẹo nhỏ đi mua laptop: bạn nên chon laptop có hệ điều hành Free Dos hay nguồn mở như Ubuntu, giá của chúng sẽ rẻ hơn. Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.  
By anhchua.bietyeu24
#812406 Trích dẫn: Từ bài viết của dangkhoaonline03
  Chào bạn, về câu hỏi của bạn mình xin được đóng góp ý kiến như sau: -, Sony Vaio đặt hơn các máy hãng khác cùng cấu hình bởi vì các công nghệ dùng bên trong máy.(nếu bạn để ý, ngày trước khi Thinkpad còn của IBM 1 máy Thinkpad có cấu hình rất bình thường, nhưng giá thì lúc nào cũng ngất ngây trên cành cây, vì trên máy Thinkpad có rất nhiều công nghệ hiện đại, như ngay khi máy bạn bị rung, chi bạn đang cắm adapter không may giật dây nhẹ 1 cái, mắt đọc ở HDD đã tách ra khỏi đĩa để tránh chấn động đầu đọc có thể làm xước đĩa. Hay trên bàn phím, có những rảnh nhỏ để thoát nước khi bạn không may đổ ly cafe vào nó. Vỏ máy, gầm máy…- không rõ với xu hướng Thinkpad hóa của Lenovo, còn bao nhiều công nghệ như thế còn được giữ lại) -, Sony Vaio đắt hơn vì trên máy luôn có hệ điều hành Windows bản quyền, nó sẽ đắt hơn khoảng 200$ so với máy Free Dos. Dell và Asus, mình cũng như nhiều người sẽ đồng ý rằng Dell có độ bền cao hơn, chạy ổn định. Asus giả cả rất phải chăng, mà cấu hình rất khá. 1 mẹo nhỏ đi mua laptop: bạn nên chon laptop có hệ điều hành Free Dos hay nguồn mở như Ubuntu, giá của chúng sẽ rẻ hơn. Hy vọng câu trả lời của mình giúp ích nhiều cho bạn, chúc bạn gặp nhiều may mắn.   bạn ah HP cũng có công nghệ bảo vệ ổ cứng vậy mua laptop có free dos hay ubuntu rồi xài = niềm tin ah, free dos để chơi mario bros 1 ah, có được bao nhiêu người có thể xài ubuntu, windows có bản quyền theo laptop vẫn rẻ hơn so với mua riêng ở ngoài mà được cái windows có bản quyền có thể yên tâm xài mà không phải lo
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement