Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By dang_kim_dung
By thuytrangtruong0511
#812346 Chuột không dây chắc gọi chung là wireless, có dây là wired.

Còn bluetooth là công nghệ bắt sóng cho mấy em, chuột không dây dùng loại này tiện nhất là không cần có cục thu sóng nhỏ nhỏ xinh xinh như đầu usb vì nếu laptop đã được build-in sẵn 1 cái thu phát bluetooth thì quá tuyệt. còn không ra cửa hàng mua 1 cục mini usb bluetooth lởm lởm cũng đủ dùng, nếu trục trặc mua thêm cũng chẳng bao nhiêu.

Còn chuột dạng thấy dùng sóng mà hay đề là 2,4GHz như thằng Logitech thì có 1 cục nhỏ gọi là received dùng thu sóng, theo quảng cáo là nó thu 1 lúc 6 thiết bị không dây của Logitech.

Pico bán con M305 đó sao rẻ thế, chắc đang đợt khuyến mãi gì đây.

Chuột dùng cho windows nào mà chả được, miễn là win, cơ hồ mà nói thì windows 7 là 1 bản nâng cấp cho vista, những gì Vista dùng được thì windows 7 dùng còn tốt hơn nữa.

Dùng cái received làm thế nào mà bị mất vậy ?? tháo ra tháo vô khỏi máy của mình làm gì cho nó phiền phức, cứ cắm đó, mỗi lần bật máy là chuột mới tự nhận được chứ.
Cục received thì chỉ sợ là nóng quá từ nhiệt của laptop lan ra thôi, dễ hư thì hên xui. Nhưng có cục thay thế, hỏi nhà phân phối chuột Logitech là có hà.
By HAKUNA_MATATA
#812347 Ah mình thì dùng qua 2 loại thì cảm giác như sau: con wireless radio thì ít hao pin và dễ kết nối hơn => tiện xài cho desktop. Còn bluetooth chỉ phù hợp cho laptop nào có bluetooth tích hợp thì sẽ không cần gắn thêm receiver cho rườm rà.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement