Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Travion
#812223 Nâng cấp máy tính để bàn?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Dermot
#812248 Mua máy mới đi bạn đừng có nâng cấp .Nâng cấp máy chạy khùng khùng điên điên lắm bạn àh. Vì đồ củ làm sao chạy phù hợp với đồ mới. Nghĩa là nó thiếu đồng bộ.
Máy của bạn cùi mía quá còn gì! Bây giờ người ta xài toàn due core. Những game bây giờ đều dựa trên nền due core nên máy bạn chậm là phải. bạn nên mua máy mới là vừa khoảng 4-5 tr. Đừng nên nâng cấp vừa tốn tiền mà vừa bực tức.
By Mabsant
#812249 Bạn thay chíp mới đi.Pen 4 chỉ hỗ trợ Ram cao nhất là 1 Gb thôi.Mình đang dùng loại Pentium Dual E2200 chỉ hơn 1 triệu nhưng là loại 2 nhân, hỗ trợ Ram 4Gb luôn.Mua thêm ram 2Gb khoảng 1.2 tr.Sau đó mua card Ge Force 1Gb khoảng 1.5 triệu.Chỉ cần thêm 3.7 triệu là đã có máy mới ngon.Chơi pes 10 chỉ có mượt.Chúc bạn có máy mới cấu hình khủng.
By Albert
#812250 Bạn có thể nâng ram lên 2 gb , ai bảo là pentium 4 chỉ hỗ trợ 1 gb ,với thêm cái card mand hình nvidia tầm 512 mb, tổng cộng 2 cái giá tầm 150 đô la gì đó . Con gà già của mình mua được 5 năm rồi , giờ có laptop mới nên để cho ba má dùng đọc báo .Nâng cấp lên rồi thì nói chung là game thì cũng chơi tàm tạm thôi , có lắm game thì phải để cấu hình thấp nhất mới chơi được . Games online thù như đột bắn súng như đột kích , lúc bình thường thì không sao , vào chỗ đông người là y như rằng chỉ còn tầm 20 - 30 fps . AVA thì nghỉ luôn vì giật không hơn đột kíck , rất khó bắn . Với các game rpg tầm trung như kiếm tiên hay tru tiên thì cũng gặp tình trạng trên , nghĩa là khi bình thường thì không sao nhưng cứ đi dungeon hay vào thành đông người là giật ........Tóm lại 1 câu , nếu có đủ tiền bạn nên mua máy mới .....
By myclass11
#812251 Vô tư bạn à! Nhưng phải phù hợp với mainboard. RAM 512 chỉ khoảng dưới 400k.Con này sử dụng cơ bản được, có hỗ trợ công nghệ "siêu phân luồng". Con này vào khỏang năm 2007 được các cửa hàng game ưa chuộng lắm, bây giờ thì tạm được. Đồ công nghệ mà, miễn sao phục vụ được mục đích đừng ham chạy theo công nghệ. Đuối lắm!
By haiyenle_1901
#812252 Nâng cấp được không phải là nâng cấp không được.
bạn chỉ cần nâng cấp 2 món thôi, nhưg giờ link kiện máy tính đắt đỏ lắm àh nha bạn nên xem xét cho kỹ lại
thứ nhất là ram: nếu bạn muốn nâng cấp về ram thì bạn phỉa biết các yêu cầu về máy mình như sau:
máy mình đang xài loại ram gì Vd như DDRAM hay DDRAM2 và thông số buss của cây ram cũ của bạn là bao nhiêu nha và đang xài loại ram tên gì để mua đúng loại ram đó khi gắn vào máy tính nó sẽ chạy mượt mà nếu không cùng loại thì nó chạy ram đụng nhau àh nha. nếu bạn muốn mua mới thì không phải để ý đến buss của ram cũ làm gì bạn chỉ cần để ý xem ram mình đang xài là loại ĐDRAM hay DDRAM2 thôi nha>> về giá cả thì như sau loại ĐDRAM rất là đắt 1Gb là 1tr rồi, còn loại ĐDRAM2 thì giá hữu nghị hơn 1G thì chỉ trên dưới 500ngàn thôi còn 2G thì khoảng 1tr. về loại ram mua thì bạn nên chon hàng kingmax hay kingston nha.
về card màn hình thì bạn chỉ cần mua loại 512 thôi, vì minh không biết bạn có phải là game thủ hay không.
mua thì bạn nên chon loại card 512 của hãng gigabyte luôn, vì card của hãng này chạy rất là mượt giá mua nó thì cũng khoảng 1tr lặng đó

lúc đầu mình đã nói rõ là link kiện máy tính rất là đắt đỏ bạn nên suy nghĩ cho kỹ nha
mình còn quên một điều rất quan trọng nữa. đó là bạn xem mainbord của bạn hỗ trợ ram dung lượng buss là bao nhiêu nha, điều đó cũng rất là quan trọng ấy

Chúc bạn thành công.
By pretty_angel_9x
#812253 Đối với máy bạn muốn nâng cấp thì cũng dc nhưng mình nghĩ là bạn sẽ phải cực trong việc tìm kiếm các linh kiện để nâng cấp, trước hết VGA thì bạn phải tìm dòng AGP 8x vầlại này chỉ fổ biến từ 128mb trở lại và chỉ hỗ trợ dc các game cũ thôi, về RAM thì chắc là bạn xài RAM ĐDR, dòng này thì phải ra Nhật Tảo mua và hơi bị hên xui. Do vậy bạn nên cố gặng tiết kiệm thêm để mua 1 máy mới lun, cái nì để lướt web thì tốt hơn.
By xaanh22
#812254 Mình đã từng xài con đó. Nếu bạn không sử dụng để làm các chương trình đồ họa nặng hay game lớn thì tốt hơn nên gắn thêm 1 thanh RAM 512 hay 1Gh (nó là DDR2, main này hỗ trợ tối đa 2Gh). Không cần thiết phải nâng cấp VGA. Với cấu hình như vậy bạn có thể sử dụng thoải mái để làm việc, giải trí. Các game online đột kích, AU, TLBB, VLTT... mình đều đã chơi thử với dòng máy này, đảm bảo chạy mượt ( trừ khi mạng bạn quá chuối mà thôi ). Đó là cách tiết kiệm nhất để tận dụng được công suất của máy. Còn có tiền ráp DUO thì không nói nữa rồi. DDR2 512 khoảng +300k, 1Gh khoảng +500k. Còn mua RAM cũ thì tùy hàng, giá tầm 200k là có rồi. Thân !
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement