Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By tapu_kute123
#811475 Những điều cần lưu ý trước khi đăng kí Google Adsense ?

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By nguyend_hieu
#811504 Nhằm giúp các bạn mới lần đầu đăng ký Google AdSense tui dịch bài này từ blog chính thức của Google AdSense sang tiếng Việt giúp mọi người nắm rõ hơn về điều kiện để tham gia dịch vụ này.

Làm quen với Adsense thì dễ, nhưng khi kiểm tra các đơn đăng ký nhận được, chúng tui lưu ý một số trở ngại chung. Để đơn xin đăng ký của bạn được chắc chắn chấp nhận ngay lần đầu tiên, bạn hãy tự hỏi những câu hỏi sau trước khi nộp đơn.

tui cần có gì để nộp đơn?

* Website: Để hiển thị quảng cáo Google, bạn cần được quyền quản trị trang mà bạn nộp đơn xin đăng ký AdSense để đặt mã quảng cáo JavaScript của chúng tui trên trang của bạn. Thêm mã Google vào mã nguồn trang bạn để hiển thị quảng cáo, hộp tìm kiếm và các sản phẩm giới thiệu.

Nếu bạn không có website do mình làm chủ, điều đó có nghĩa là bạn không thể tham gia AdSense. Chúng tui có hai lựa chọn giúp bạn dễ dàng tạo trang web riêng.

Đầu tiên đó là Blogger, một công cụ miễn phí cài đặt và xuất bản nhật ký của bạn trực tuyến. Với các mẫu được tùy chỉnh và dễ sử dụng, bạn có thể tạo tài khoản và bắt đầu đăng blog đúng cách. Bạn cũng có thể cài đặt AdSense dễ dàng thông qua tài khoản Blogger.

Nếu bạn thích điều khiển và linh hoạt hơn, khi đó công cụ tạo trang web Page Creator có thể phù hợp. Đăng ký tài khoản tạo trang web là miễn phí, tất cả bạn cần là tài khoản Gmail. Bạn không cần bất kỳ phần mềm hay thuê người thiết kế. Một khi đã tạo trang, bạn có thể bắt đầu cho hiển thị quảng cáo Google chỉ mất trong vòng một phút.

* Tên người nhận chính xác: Thanh toán sẽ được chi trả cho tên người có trên tài khoản của bạn, vì vậy hãy bảo đảm tên của bạn đầy đủ và chính xác, hay tên của doanh nghiệp ngay từ đầu. Nếu ngân hàng không chấp nhận tên mà bạn nhập vào ô tên người được nhận (Payee Name) thì chúng tui chẳng thể làm gì được.

* Địa chỉ chính xác: Chúng tui muốn chắc chắn tiền bạn kiếm được vào tay bạn, vì vậy hãy cung cấp địa chỉ chính xác hoàn toàn với nơi mà bạn có thể nhận thư. Nếu bạn sống ở quốc gia hay lãnh thổ mà không có mẫu địa chỉ chuẩn, xin vui lòng bảo đảm đơn của bạn có các thông tin để người đưa thư có thể tìm ra nhà của bạn.

Trang web của tui cần đáp ứng điều kiện gì?

* URL chính xác: Nếu bạn quản lý toàn bộ trang web, hãy cho chúng tui địa chỉ trang chủ của bạn. Nếu bạn quản lý nhật ký trên mạng hay một tài khoản khác trong trang web lớn, bạn nên cung cấp địa chỉ chính xác mà bạn quản lý và đừng cung cấp địa chỉ toàn bộ trang web lưu trữ. Đừng quên đánh lại hai lần để kiểm tra địa chỉ!

* Trang web phải được phát hành đầy đủ: Chúng tui không thể kiểm tra trang mà nó chưa đưa lên mạng đầy đủ hay đang xây dựng, hãy chắc chắn rằng trang của bạn tồn tại và hoạt động vào lúc đăng ký.

* Nội dung duy nhất: Chúng tui muốn khách tham quan đến các trang trong mạng AdSense có ấn tượng tốt, vì vậy vui lòng xuất bản nội dung thu hút và duy nhất. Tránh dùng các trang ngoài cửa để tạo công cụ tìm kiếm hay thu thập cookie đến các chương trình giới thiệu ít hay không có nội dung gốc. Nếu bạn đang tham gia các chương trình giới thiệu, trước hết hãy cho người ta lý do để tham trang của bạn.

* Ngôn ngữ hỗ trợ: Chúng tui cung cấp các quảng cáo đúng chỗ, phù hợp trong nhiều ngôn ngữ. Vì vậy, lúc này bạn chỉ có thể nộp đơn nếu ngôn ngữ chính trên trang web của bạn là một trong những ngôn ngữ được hỗ trợ. Nói thêm, hiện tại tiếng Việt chỉ được chấp nhận cho AdSense for search (dịch vụ tìm kiếm).

* Các trang pay-to: Nếu trang của bạn tham gia các chương trình bù nhau lưu lượng truy cập hướng đến trang của bạn, chúng tui không thể chấp nhận đơn. Một vài chương trình “pay-to” là những trang khuyến khích người dùng click hoăc lướt hay đọc email. Thêm vào đó, bạn cũng không nên khuyến khích người khác tham gia các chương trình liên quan đến nội dung, liên kết hay quảng cáo của bên thứ ba này trên trang của bạn.
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement