Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By Derrek
#811356 Làm cách nào để tao nick

Lưu ý khi sử dụng

- Gặp Link download hỏng, hãy đăng trả lời (yêu cầu link download mới), Các MOD sẽ cập nhật link sớm nhất
- Tìm kiếm trước khi đăng bài mới

Chủ đề liên quan:
By Torrey
#811394 Hi! đó là yêu cầu đăng kí nick ở các diễn đàn hầu như trang nào cũng thế bạn ạ. Bạn bấm vào mục đăng kí chỉ mất 2 phút là ok bạn ạ.
By aye_l0v3_eya
#811395 Thank bạn. đó là đăng  ký thành viên. còn ý mình hỏi là khác . ví dụ:  Thank khi bạn đưa con trỏ vào chữ Thank thì sẽ có một đường gạch dưới và nhấp chuột thì sẽ xem được ý cua nguoi viết muốn chia sẻ vv...
By Gilbert
#811396 em mở biểu tượng Yahoo!messenger trên màn hình máy tính sẽ hiện ra một cửa sổ Yahoo!messenger.Em chọn dòng chữ đăng kí tài khoản Yahoo!messenger.Sau đó điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu .Em sẽ tạo được ních theo y em thích!chúc em thành công!
By nu0cmatsa0baccuc_hh
#811397 Thank anh chị nhiều. nhưng anh chị trả lời chưa đúng, đưa con trỏ vào chữ huongquyen0103 dưới hình của chị sẽ có huongquyen13 làm thế nào để được như vậy. em cảm ơn.
By Ocelfa
#811398 bạn để ý có mục "Insert Link" vd mình ấn vào cái link này và điền địa chỉ : http://minhthuy.com.vn nó sẽ ra được như này : [URL="http://minhthuy.com.vn"]http://minhthuy.com.vn[/URL] , bạn thay chữ vào vế sau là ok vd : [URL="http://minhthuy.com.vn"]click here[/URL] -> trong 4r đó bạn sẽ chỉ nhìn thấy chữ click  here thôi và khi bấm vào chữ click  here sẽ cho đường lick liên hết đến địa chỉ của mình là http://minhthuy.com.vn <- bạn chỉ cần thay địa chỉ này = địa chỉ khác thì bạn sẽ có liên kết vs trang đó chúc bạn thành công :)
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement