Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By datpqmail
#810517 Nhà em có hai cái Usb, một cái hay dùng và một cái lâu không dùng. Hôm nay em lấy cái không hay dùng để cắm và sử dụng thì chẳng thấy gì hết, đèn usb vẫn sáng nhấp nháy, vẫn có tiếng kết nối vậy mà trên pc chẳng thấy gì cả. Em thử vài lần, sang cả ổ khác vẫn không được. Cắm vào máy khác thì vẫn kết nối bình thường. Nghĩ là do máy nhưng mà khi cắm cái usb kia hay là dùng cáp micro sd thì vẫn kết nối được. Bác nào chỉ giúp em với!!! Liệu có phải do máy không nhỉ??
By dth_75
#810540 Nhà em có hai cái Usb, một cái hay dùng và một cái lâu không dùng. Hôm nay em lấy cái không hay dùng để cắm và sử dụng thì chẳng thấy gì hết, đèn usb vẫn sáng nhấp nháy, vẫn có tiếng kết nối vậy mà trên pc chẳng thấy gì cả. Em thử vài lần, sang cả ổ khác vẫn không được. Cắm vào máy khác thì vẫn kết nối bình thường. Nghĩ là do máy nhưng mà khi cắm cái usb kia hay là dùng cáp micro sd thì vẫn kết nối được. Bác nào chỉ giúp em với!!! Liệu có phải do máy không nhỉ?? cái hay dùng có kết nối không bạn ?

- bạn dow phần mềm quét Driver về quét lại cái xem thế nào ? nếu không được thì cài lại máy đi. Mình đã gặp trường hợp Laptop không nhận USB nào hết cài lại windows mới bình thường.
By huongquynh082
#810541 cái hay dùng có kết nối không bạn ?

- bạn dow phần mềm quét Driver về quét lại cái xem thế nào ? nếu không được thì cài lại máy đi. Mình đã gặp trường hợp Laptop không nhận USB nào hết cài lại windows mới bình thường. Cái hay dùng vẫn kết nối bình thường bạn ạ!
By nanghong_banmai28
#810542 Bạn chuột phải vào My Computer >> Manage >> Device Manager

Trong đó bạn tìm xem có thiết bị nào thông báo có dấu chấm hỏi màu vàng

(Thường là ở phần Universal Serial Bus.... - USB Root Hub)

CHuột phải vào nó và chọn Update Driver next vài cái là xong.


Đôi khi trường hợp này bạn thử cắm vào và để 2 -5 phút thử... đôi khi mình hay thế!
Kết nối đề xuất: