Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...
Nội quy chuyên mục: Hỏi đáp mọi chủ đề liên qua đến công nghệ thông tin, internet, lập trình, SEO...

- Chuyên nhận giải đáp thắc mắc sử dụng Word, Excel, Power Point

- Ai cần download driver hay Firmware cho máy tính máy in, thì vào đây nhé, tìm gì cũng có Driver 360

- Cập nhật tin tức với Mr Công nghệ tại đây
By anhdangtimem_pl
By Katano_Fatthai
#810030 Máy tính của bạn là máy tính bàn hay laptop? Bạn cũng đừng quá lo lắng. Nếu thấy trong quá trình check bị đúng hay báo lỗi đứng máy thì mới bị Bad thôi. Còn nếu 3 ngày mà vẫn đang chạy thì không sao đâu. Bạn thử kiểm tra xem máy có đứng hình không?
By lonely_duck0407
#810031 Bạn xem có bad hay không? Mình đã từng check bad sectors một HDD rời Transcends 500GB mất khoảng nửa tháng, không biết bao nhiêu là bad sectors. Cắt bad, sau đó lại check và cuối cùng chẳng cần cắt gì cả dùng bình thường đến giờ. Mình chạy trong windows nên muốn ngưng lúc nào cũng được. Khi chạy lại tiếp tục từ điểm dừng lần trước.
By jay_wu
#810033 Thank mọi ngưới, ổ cứng mình 80GB, nó quét tới đoạn 10GB, là phát hiện ra bad. Hiện tại là gần 500 cái bad, và vẫn đứng luôn tại 10GB, chưa lên được.
Bạn xem có bad hay không? Mình đã từng check bad sectors một HDD rời Transcends 500GB mất khoảng nửa tháng, không biết bao nhiêu là bad sectors. Cắt bad, sau đó lại check và cuối cùng chẳng cần cắt gì cả dùng bình thường đến giờ. Mình chạy trong windows nên muốn ngưng lúc nào cũng được. Khi chạy lại tiếp tục từ điểm dừng lần trước. Ổ cứng mình bị bad có lẽ khá nặng nên không cài windows được, ghost cũng không xong. Phải chạy cái soft tên gì đó viết tắt mấy chữ cái trong HBCD 15.2. (vì cái HDD Regenerator quét được một chút là máy khởi động lại, báo hdd bị error)
Máy tính của bạn là máy tính bàn hay laptop? Bạn cũng đừng quá lo lắng. Nếu thấy trong quá trình check bị đúng hay báo lỗi đứng máy thì mới bị Bad thôi. Còn nếu 3 ngày mà vẫn đang chạy thì không sao đâu. Bạn thử kiểm tra xem máy có đứng hình không? Pc máy bàn. Trong lúc check thì không bị đứng gì cả. Chỉ sợ cúp điện ngang hông, phải sợ check lại từ đầu.
By anhchang_thichdua1992
#810034 Bạn mua máy lâu chưa mà sợ Bad. Bad chỉ xuất hiện khi những tình trạng như cúp điện và tắt máy tính đột ngột sẽ làm xướt bề mặt vật lý của ổ cứng mới bad thôi. Bình thường check làm gì?
By Ailill
#810035 Mình thì cài windows với restore windows riết bị lỗi C5 với C6 !

C5 thì còn sữa được !

C6 làm die hết data trong ổ !

Đúng là rầu thiệt !
By black_white29
#810036 Mua cái ổ mới cho xong đi bạn ơi, chỉ có 80GB mà bắt cái máy cổ lỗ sĩ làm việc quá cũng tội, không khéo cái ổ cứng chưa xong thì cái máy lên đường trước. Với cái ổ cứng cũ lại bị bad chẳng dám lưu dữ liệu quan trọng thì bạn cố sửa để làm gì. Cắt bad thì cái ổ thành... áo vũ cơ hàn... còn làm được nước non gì.
By hanna119062000
#810037 Nếu máy bạn là máy bàn, HDD bị bad có thể do thiếu nguồn bạn nhé, coi cái nguồn là gì, noname thì mua cá ACBEL haCM 350 thay vao đi, không dáng nhiêu đâu, để đó nó nhai đến cái main đó
By Shaman_King
#810038 Máy tính của bạn là máy tính bàn hay laptop? Bạn cũng đừng quá lo lắng. Nếu thấy trong quá trình check bị đúng hay báo lỗi đứng máy thì mới bị Bad thôi. Còn nếu 3 ngày mà vẫn đang chạy thì không sao đâu. Bạn thử kiểm tra xem máy có đứng hình không? không thể nói như vậy được. không có chuyện check ổ cứng 3 ngày mà vẫn chưa xong 1 cái ổ cứng. bạn biết thì nói còn không biết thì đừng nên nói bậy bạ.


@ chủ topic: ổ cứng của bạn đã có bad và có thể nói là bị hơi nặng, vì thế bạn nên mua ổ cứng mới để thay thế sẽ tốt hơn
Kết nối đề xuất:
Learn Synonym
Advertisement